lol-banner
Tất cả tin tức
Top 5 đối tác hoàn hảo dành cho Milio, Ngọn Lửa Dịu Êm
LoL1 năm trướcThành "Bach" Bách

LMHT: Những đối tác hoàn hảo dành cho Milio, Ngọn Lửa Dịu Êm

Với khả năng tăng tầm đánh cùng Thanh Tẩy diện rộng cực lỗi, Milio dự kiến sẽ là một Hỗ Trợ cực hot tại phiên bản 13.6 - thời điểm mà cậu bé sẽ cập bến.

Cậu bé Thuật Sư trẻ tuổi với ma thuật Lửa của mình đang chuẩn bị đến với LMHT. Sau khi Riot tiết lộ chi tiết bộ kỹ năng, chúng ta có thể đánh giá sơ qua Milio sẽ là một Hỗ Trợ có khả năng bảo vệ chủ lực rất tốt mà vẫn đảm nhận tốt việc gia tăng sát thương cho đồng minh. 

Tại khu vực Đường Dưới, Milio chắc chắn sẽ là một tướng Hỗ Trợ mạnh mẽ trong những phiên bản tới. Nhưng để phát huy tối đa những kỹ năng của cậu, người chơi có thể lựa chọn một số tướng Xạ Thủ tuyệt vời sau:

Caitlyn

Nhắc đến khả năng tăng tầm đánh cho đồng minh của Milio, chúng ta không thể không liên tưởng được sự kết hợp của cậu với vị tướng Xạ Thủ có tầm đánh cơ bản xa nhất trò chơi - Caitlyn. Đi cùng với Milio, Cảnh Sát Trưởng Piltover thậm chí sẽ có sải tay dài hơn trước để liên tục cấu máu, trao đổi với kẻ địch

LMHT: Những đối tác hoàn hảo dành cho Milio, Ngọn Lửa Dịu Êm

Caitlyn - Milio dự kiến sẽ là cặp đôi hoàn hảo mới của LMHT

Điểm yếu kém cơ động của Caitlyn sẽ được Milio khỏa lấp một cách hoàn hảo. Ngọn Lửa Dịu Êm có thể bảo kê cô "tận răng" với những lá chắn, hồi máu hay thậm chí là thanh tẩy những hiệu ứng bất lợi. Cuối cùng, nếu cặp đôi hợp tác ăn ý, Thiện Xạ của Caitlyn sẽ như "hổ mọc thêm cánh" khi kết hợp với Nội Tại của Milio để gia tăng lượng sát thương mỗi khi muốn cấu rỉa địch.

Aphelios

LMHT: Những đối tác hoàn hảo dành cho Milio, Ngọn Lửa Dịu Êm

Không thể không nhắc đến Aphelios như một tướng Xạ Thủ rất cần sự bảo kê tuyệt đối bởi những tướng Hỗ Trợ đa dụng như Miliio. Dù tầm đánh của Aphelios chỉ ở mức 550, nhưng khi được gia tăng thêm bởi Milio, Song Nguyệt Chiến Binh sẽ đảm bảo được một khoảng cách an toàn hơn trong giao tranh. 

Là một tướng Xạ Thủ có khả năng bùng phát sát thương diện rộng khủng khiếp, Milio sẽ như tiếp thêm đôi cánh cho Aphelios để càn quét các giao tranh lớn nhỏ. Ngoài ra, Song Nguyệt Chiến Binh cũng đã được gia tăng sức mạnh thêm đôi chút ở phiên bản 13.4 vừa qua. Đây cũng sẽ là bộ đôi đáng để lựa cho khu vực Đường Dưới trong tương lai

Ashe

Với những thay đổi nhằm để quay trở lại vị trí Xạ Thủ truyền thống trong phiên bản 13.5, Ashe dự kiến sẽ là một tướng Đường Dưới mạnh mẽ ở thời gian sắp tới trong LMHT. Đặc biệt với sự ra mắt của Milio, Cung Băng dường như sẽ có được khoảng cách an toàn trong việc thả diều kẻ địch - cũng điểm mạnh lớn nhất của Ashe.

LMHT: Những đối tác hoàn hảo dành cho Milio, Ngọn Lửa Dịu Êm

Bù lại sự thiếu cơ động của Ashe, Milio sẽ khiến kẻ địch phải tiêu tốn nhiều tài nguyên nếu muốn hạ gục được Xạ Thủ của cậu. Những làn tên làm chậm của Ashe cùng khả năng tạo giáp, hồi máu khủng của Milio sẽ khiến nhiều Sát Thủ, Đấu Sĩ phải ngao ngán khi có ý đồ tiếp cận họ trong giao tranh

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account