lol-banner
Tất cả tin tức
Riot Games ra mắt trailer gameplay cho tựa game mới của Sylas

Riot Games ra mắt trailer gameplay cho tựa game mới của Sylas

Theo Riot Games chia sẻ, phiên bản rẻ nhất của tựa game The Mageseeker: A League of Legends Story sẽ có giá 750.000 VNĐ.

Cách đây vài tuần, Riot Games đã hé lộ hàng loạt những trailer về các tựa game cả mới và cũ của mình cho Viego, Sylas, Nunu, Ekko,... Nhưng theo thông tin được công bố, The Mageseeker: A League of Legends Story - tựa game mới dành riêng cho Sylas đang là cái tên nhận được nhiều sự mong đợi nhất, bởi tựa game này sẽ được phát hành trong mùa xuân 2023, dự kiến ngày ra mắt chính thức là 18/4.

Theo thông tin giới thiệu, tựa game độc lập liên quan đến vũ trụ LMHT sẽ được ra mắt trên nhiều nền tảng khác nhau bao gồm PS5, PS4, Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo Switch và PC.

The Mageseeker: A League of Legends Story | Official Gameplay Trailer

Trong trailer, ngoài gameplay thì Riot Games cũng hé lộ tựa game này sẽ có 3 phiên bản riêng biệt. Hiện tại, The Mageseeker: A League of Legends Story đã mở đặt trước với giá 29.99 EUR (750.000 VNĐ), giá chính thức khi phát hành vẫn chưa được công bố. Ngoài ra, bản “kỹ thuật số cao cấp” sẽ có giá 39.99 EUR (1 triệu VNĐ), phiên bản này bao gồm nhiều tính năng và đặc quyền khác mà không có trong các phiên bản còn lại.

Riot Games ra mắt trailer gameplay cho tựa game mới của Sylas

Sau cùng là phiên bản vật lý dành cho các nhà sưu tập game với cái giá 179.99 EUR (4,5 triệu VNĐ). Sản phẩm này bao gồm một mô hình nhân vật Sylas, một hộp bản sưu tầm, bản in nghệ thuật sang trọng, bản vẽ, đĩa than nhạc game, ghim Sylas và Lux,...

Riot Games ra mắt trailer gameplay cho tựa game mới của Sylas

Trở lại với tựa game The Mageseeker: A League of Legends Story, nó sẽ thuộc thể loại hành động 2D với phong cách đồ họa pixel, trong đó thì nhân vật chính sẽ là Sylas - pháp sư sẽ phiêu lưu trong vũ trụ LMHT với cốt truyện xoay quanh Demacia.

Tác giả
viego-avatar
THE RUINED KING "Viego" nullTHE RUINED KING facebook.com/Viego.The.Ruined.Kingg

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account