lol-banner
Tất cả tin tức
ShowMaker thừa nhận đã nghi ngờ bản thân và thi đấu bạc nhược
LoL1 năm trướcThành "Bach" Bách

LMHT: ShowMaker thừa nhận đã nghi ngờ bản thân và thi đấu bạc nhược

Trong lần phỏng vấn gần đây, ngôi sao Đường Giữa của Dplus KIA thừa nhận nhiều lúc đã nghi ngờ bản thân, không còn thi đấu thăng hoa như trước

Dplus KIA đang có màn trở lại tuyệt vời trong thời gian gần đây tại LCK Mùa Xuân 2023. Họ đã giành được 4 chiến thắng liên tiếp và tạm thời xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng mùa giải này. Gần đây nhất, DK cũng có trận thi đấu hủy diệt trước một "superteam", hiện tượng của giải đấu lần này là HLE.

Đáng mừng hơn với người hâm mộ Dplus KIA khi ShowMaker - ngôi sao Đường Giữa của họ đang dần lấy lại phong độ của mình. Đã từng có thời điểm ShowMaker thừa nhận mình đã dần mệt mỏi, cạn kiệt tình yêu với bộ môn LMHT và thi đấu xuống sức. Nhưng có lẽ hiện tại, người chơi Đường Giữa sinh năm 2000 này đã thay đổi, thi đấu cống hiến hơn trong những trận đấu gần đây.

Sau chiến thắng 2-0 trước HLE, ShowMaker đã có một cuộc phỏng vấn với trang KORIZON Esports. Tại đây, có lẽ nhà vô địch CKTG 2020 dường như đã trút bầu tâm sự, thả lỏng hơn trong buổi phỏng vấn này

"Tôi đã không cảm thấy tự tin. Suy nghĩ trong đầu tôi cứ nói rằng lẽ ra tôi không nên nằm xuống như thế", DK ShowMaker giải thích lý do vì sao anh không thi đấu hổ báo như trước. "Thế là tôi dần thi đấu bị động, an toàn hơn. Kể từ đó, những vị tướng Pháp Sư kém cơ động dần trở thành sở thích của tôi. Nhưng đó cũng là lúc tôi cảm thấy mình đã thi đấu xuống sức"

Qủa thật, trong những tuần thi đấu đầu tiên của LCK Mùa Xuân 2023. DK ShowMaker đã có màn trình diễn dưới sức so với sức ảnh hưởng của anh trong làng LMHT. Trong những trận thua của DK, ShowMaker đều có KDA xấu và không có nhiều đóng góp cho toàn đội. Anh cũng dần ưa thích các lựa chọn như Viktor hay Azir như mẫu chất tướng an toàn. 

"Nhưng hiện tại tôi đã thay đổi nhiều, tôi bắt đầu thi đấu mạo hiểm hơn như tôi đã từng thể hiện trong những năm trước." - ShowMaker trấn an người hâm mộ rằng anh đang thi đấu tích cực trở lại.

Phong độ đỉnh cao của ShowMaker 2020 làm người hâm mộ nghĩ đến một Quỷ Vương thứ hai của làng LMHT 

Khi được hỏi liệu anh có đang tiến gần đến phong độ đỉnh cao tại năm 2020, DK ShowMaker không khẳng định mà chỉ nói là anh đang thi đấu, tập luyện chăm chỉ để tiến gần đến phong độ năm xưa ấy. Anh cũng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã ủng hộ anh, hi vọng mọi người đều có sức khỏe tốt. ShowMaker chia sẻ bản thân từng có một trận ốm nặng và anh đã ý thức hơn về sức khỏe từ thời điểm đó.

Hi vọng với những thay đổi tích cực, DK ShowMaker sẽ càng thi đấu bùng nổ hơn trong các tuần thi đấu sau của LCK Mùa Xuân 2022. Với 600 điểm POG, ngôi sao Đường Giữa của Dplus KIA cũng là cái tên tiềm năng để cạnh tranh với những Chovy, Clozer hay Viper - đều đang có 700 điểm. 

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account