lol-banner
Tất cả tin tức
LMHT: Vừa mạnh vừa lỗi, Riot buộc phải giảm sức mạnh Yuumi rework trong bản hotfix
LoL1 năm trướcThành "Bach" Bách

LMHT: Vừa mạnh vừa lỗi, Riot buộc phải giảm sức mạnh Yuumi rework trong bản hotfix

Yuumi rework lại tiếp tục tạo ra nhiều vấn đề nan giải cho Riot với những lỗi cũng như sức mạnh của cô tại phiên bản 13.5

Bản làm lại của Cô Mèo Ma Thuật đã chính thức cập bến trong phiên bản 13.5 vào ngày 8/3 vừa qua. Với nhiều thay đổi lớn đến bộ kỹ năng, rõ ràng Riot đã tạo ra một Yuumi hoàn toàn mới cùng cơ chế Bạn Thân độc đáo.

Tuy nhiên, Yuumi rework dù đã thật sự cải thiện tỷ lệ thắng của cô, song Cô Mèo Ma Thuật lại xuất hiện nhiều lỗi khó chịu cũng như tỏ ra mạnh quá mức. Về lỗi game, mới đây 'Thánh bug' Vandiril đã phát hiện khả năng tích Nước Mắt Nữ Thần cho đồng minh cực nhanh mà chỉ cần Yuumi cứ liên tục dùng Quấn Quýt lên họ. 

Với lỗi game này, Yuumi đã có thể tích đến 45 cộng dồn Nước Mắt Nữ Thần cho đồng minh trước khi ra Đường. Đồng thời cô cũng có thể tự tích cho bản thân với cách tương tự. Nếu đi cặp với những Ezreal hay Varus, rõ ràng tình trạng mất cân bằng sẽ thật sự xảy ra và người chơi hoàn toàn không thích điều đó. 

Dù tỷ lệ thắng vẫn ở mức 50%, song Yuumi rework lại có tỷ lệ cấm cực cao lên đến 35,2%. Hầu hết người chơi ở rank thấp lại không phát huy hết tiềm năng của Yuumi, nhưng những cao thủ có thể giúp Cô Mèo Ma Thuật trở thành vị tướng cực kỳ khó chịu. Vì thế, đa số người chơi rất ngại khi phải đối đầu với Yuumi và cách tốt nhất là cấm đi vị tướng này.

LMHT: Vừa mạnh vừa lỗi, Riot buộc phải giảm sức mạnh Yuumi rework trong bản hotfix

Nhận thấy Cô Mèo Ma Thuật đang có vẻ quá mạnh, Riot đã ngay lập tức phải giảm sức mạnh khẩn Yuumi trong bản hotfix vừa qua. Riot Phrxozon thông báo trên kênh Twitter sẽ có những thay đổi đến với kỹ năng Q - Mũi Tên Thơ Thẩn như sau:

Q - Mũi Tên Thơ Thẩn:

  • Sát thương cơ bản giảm từ 80 – 380 xuống 80 – 355
  • Làm Chậm giảm từ 55 – 80% xuống 50 – 65%

Vị Riot này cũng nhấn mạnh đội ngũ phát triển đang tiếp tục nhắm đến những kỹ năng khác của Yuumi để giảm sức mạnh chúng. Trước đó, theo Phrxozon, sẽ sớm có chỉnh sửa đến R - Chương Cuối cùng cơ chế Bạn Thân sao cho hợp lý hơn.

Dù đã phải làm lại Yuumi, song có vẻ Cô Mèo Ma Thuật vẫn tiếp tục khiến "cha đẻ" LMHT phải đau đầu trong việc cân bằng cô. Dù không có nhiều thông tin về chi tiết chỉnh sửa, nhung Yuumi chắc chắn sẽ còn tiếp tục bị giảm sức mạnh trong những phiên bản tiếp theo 

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account