lol-banner
Tất cả tin tức
Fan vote những vị tướng bị ghét nhất LMHT, bất ngờ với cái tên không nhân lá phiếu nào

LMHT: Fan vote những vị tướng bị ghét nhất LMHT, bất ngờ với cái tên không nhận lá phiếu nào

Trong danh sách những vị tướng bị ghét nhất LMHT, cộng đồng game thủ không mấy bất ngờ khi có hai anh em nhà “Y” xuất hiện.

Tính đến hiện tại, LMHT đã có 163 vị tướng khác nhau với những bộ kỹ năng phong phú đa dạng, tạo hình và cốt truyện cũng vô cùng độc đáo và hấp dẫn. Nhưng trong số đó, có một số vị tướng lại bị nhiều người chơi ghét vì bỏ vì kỹ năng gây “ức chế”, cũng có một số vị tướng trở thành “cái gai trong mắt” game thủ vì tạo hình,...

Vậy là mới đây, một YouTuber người nước ngoài đã tạo ra một cuộc khảo sát về những vị tướng bị ghét nhất trong LMHT. Trong cuộc khảo sát này, mỗi người sẽ chỉ ra 3 cái tên mà mình ghét nhất trong Summoner’s Rift, sau vài tuần thì cuộc khảo sát đã thu hút sự quan tâm của gần 14.000 game thủ.

The Most HATED Champions in League - Chosen by YOU!

Sau đây là kết quả của cuộc khảo sát này:

Top 5: Yone - 502 phiếu

Là anh trai của Yasuo, Yone được coi là vị tướng khá mạnh mẽ với khả năng sốc sát thương cực mạnh ở giai đoạn giữa và cuối trận đấu. Không những vậy, bộ kỹ năng có phần quá “lỗi” của con bài này đã khiến không ít người chơi xạ thủ, pháp sư máu giấy ghét bỏ. Do đó, Yone đã bị hơn 500 ghét bỏ trong cuộc khảo sát này.

LMHT: Fan vote những vị tướng bị ghét nhất LMHT, bất ngờ với cái tên không nhận lá phiếu nào

Top 4: Yasuo - 572 phiếu

Xếp ngay trên anh trai mình 1 bậc, Yasuo được coi là “quốc tướng” của LMHT Việt Nam nhờ bộ kỹ năng “lướt lướt chém chém” hoa mỹ của mình. Nhưng không phải bất cứ ai cũng thông thạo vị tướng này, dù ở máy chủ nào thì cũng có không ít “feeder” xuất hiện với vị tướng Yasuo trong tay, có lẽ đây cũng là nguyên nhân chính làm Yasuo bị ghét bỏ trong LMHT.

Top 3: Teemo - 808 phiếu

Trong LMHT, Teemo từng là một trong những vị tướng bị cộng đồng game thủ hò reo đòi Riot Games xóa sổ khỏi Summoner’s Rift. Điều này đủ cho thấy Trinh Sát Nhanh Nhẹn của LMHT đã tạo ra một ấn tượng không hề tích cực với cộng đồng game thủ.

LMHT: Fan vote những vị tướng bị ghét nhất LMHT, bất ngờ với cái tên không nhận lá phiếu nào

Còn về lý do, chắc chắn là do bộ kỹ năng gây ức chế với hiệu ứng mù từ Q và những cây nấm độc trải đầy bản đồ. Đặc biệt là khi Riot Games xóa bỏ Oracle trong Summoner’s Rift thì Teemo lại càng bị nhiều người chơi ghét hơn.

Top 2: Shaco - 934 phiếu

Tương tự như Teemo, Shaco cũng có những cái bẫy Hộp Hề Ma Quái (W) gây ức chế cho khá nhiều người chơi. Không những vậy, với khả năng tàng hình của mình thì nhiều người chơi Shaco sẵn sàng bỏ Tốc Biến để đem Thiêu Đốt, sau đó xuất hiện bất thình lình và hạ sát kẻ địch một cách bất ngờ.

LMHT: Fan vote những vị tướng bị ghét nhất LMHT, bất ngờ với cái tên không nhận lá phiếu nào

Top 1: Yuumi - 1158 phiếu

Khác hẳn với những vị tướng bên trên, Yuumi dường như trở thành cái tên bị “tẩy chay” vì sức mạnh quá mất cân bằng trong LMHT. Với kỹ năng hồi máu và cấu rỉa tầm xa, cộng thêm khả năng phối hợp được với nhiều đội hình, Yuumi bị coi là “tướng 200 năm” suốt một thời gian dài trong LMHT.

LMHT: Fan vote những vị tướng bị ghét nhất LMHT, bất ngờ với cái tên không nhận lá phiếu nào

Thời gian gần đây, Yuumi được làm lại bộ kỹ năng nhưng vẫn chưa thể giúp vị tướng này được nhiều người chơi yêu mến hơn.

Sivir - 0 phiếu

Trong số gần 14.000 game thủ tham gia khảo sát, anh chàng YouTuber này đã tỏ ra khá bất ngờ khi Sivir là vị tướng duy nhất không nhận một lá phiếu nào. Vậy nên trong cuộc khảo sát này, có thể coi Sivir là vị tướng “thân thiện” nhất trong mắt cộng đồng LMHT quốc tế.

Tác giả
viego-avatar
THE RUINED KING "Viego" nullTHE RUINED KING facebook.com/Viego.The.Ruined.Kingg

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account