lol-banner
Tất cả tin tức
Rò rỉ sự kiện mới của LMHT cho ngày lễ Cá Tháng Tư với tên gọi Tomato 2023

LMHT: Rò rỉ sự kiện mới của LMHT cho ngày lễ Cá Tháng Tư với tên gọi Tomato 2023

Những thông tin rò rỉ về sự kiện này đã được kênh YouTube SkinSpotlights tìm ra trong bản cập nhật mới nhất của máy chủ LMHT PBE.

Như thường lệ, Riot Games sẽ ra mắt những sự kiện đặc biệt cho ngày lễ Cá Tháng Tư 1/4 hàng năm cho LMHT. Trong quá khứ Riot Games đã từng ra mắt trang phục chủ đề Cá Tháng Tư, ra mắt chế độ chơi đặc biệt, ra mắt những cơ chế thú vị trong game như lính nhá Biểu Cảm.

LMHT: Rò rỉ sự kiện mới của LMHT cho ngày lễ Cá Tháng Tư với tên gọi Tomato 2023

Hiện tại, chỉ còn hơn 2 tuần nữa là sẽ đến ngày lễ Cá Tháng Tư nhưng Riot Games vẫn chưa hé lộ những thông tin mới về sự kiện đặc biệt trong năm nay. Tuy nhiên, mới đây thì kênh YouTube SkinSpotlights đã chia sẻ những tập tin mới nhất trên máy chủ thử nghiệm PBE.

LMHT: Rò rỉ sự kiện mới của LMHT cho ngày lễ Cá Tháng Tư với tên gọi Tomato 2023

Đầu tiên là hình ảnh về một màn hình tải trận với Cua Kỳ Cục ở một góc nhỏ. Ngoài ra, SkinSpotlights cũng hé lộ thêm một dòng chữ về bức ảnh này: “Scuttle Crab has dodged a skillshot!” (Cua Kỳ Cục đã né một kỹ năng!). Do đó, nhiều fan đồn đoán chế độ chơi mới của LMHT sẽ có liên quan đến Cua Kỳ Cục và các kỹ năng định hướng.

LMHT: Rò rỉ sự kiện mới của LMHT cho ngày lễ Cá Tháng Tư với tên gọi Tomato 2023

Tiếp đến là một loạt tập tin của máy chủ PBE với những cái tên gắn liền với “Tomato 2023” - đây được cho là tên chủ đề của sự kiện Cá Tháng Tư năm nay. Bên cạnh đó, SkinSpotlights cũng đưa ra suy đoán rằng các đơn vị (lính, quái và có thể là tướng) trong LMHT sẽ được đội mũ của Caitlyn trong Summoner’s Rift, Vực Gió Hú cũng như bản đồ của chế độ chơi mới.

Mặt khác, Riot Games cũng từng chia sẻ trong đầu năm nay rằng họ sẽ tập trung nhân sự của mình để thiết kế chế độ chơi 2v2v2v2 mới trong mùa hè năm nay, vậy nên công ty game này sẽ không ra mắt các chế độ chơi mới trong giai đoạn hiện tại.

Hơn nữa, cách đây 1 tháng thì Riot Games cũng đã ra mắt một sự kiện Valentine độc quyền cho máy chủ LMHT châu Đại Dương với Caitlyn và Vi là nhân vật chính. Đồng thời, Riot Games chia sẻ thêm họ sẽ phát triển những sự kiện với “metagame” mới cuốn hút hơn, hấp dẫn hơn chứ không còn là Visual Novel từng xuất hiện trong LMHT ở những sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng, Hoa Linh Lục Địa, Vệ Binh Tinh Tú,...

Vì những lý do ấy, sự kiện mới của LMHT có lẽ chỉ là một “metagame” - minigame mà Riot Games mới phát triển trong thời gian gần đây.

Tác giả
viego-avatar
THE RUINED KING "Viego" nullTHE RUINED KING facebook.com/Viego.The.Ruined.Kingg

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account