lol-banner
Tất cả tin tức
Angel tiết lộ SofM có thể nghỉ thi đấu LMHT và rất tò mò về cuộc sống của “Vua Trò Chơi”

LMHT: Angel tiết lộ SofM có thể nghỉ thi đấu LMHT và rất tò mò về cuộc sống của “Vua Trò Chơi”

Đồng đội cũ của SofM - Angel đã chia sẻ khá nhiều suy nghĩ của anh về SofM.

Tại mùa giải LPL Mùa Xuân 2023, tuyển thủ đình đám làng Esports Việt - SofM đã không thi đấu mà trở về Việt Nam với những dự án cá nhân của mình. Điều này làm không ít fan hứng thú vì nhiều ý kiến đồn đoán SofM có thể sẽ gia nhập một đội tuyển VCS với vai trò tuyển thủ, phân tích viên, huấn luyện viên,... trong thời gian này.

Tuy nhiên, tính đến hiện tại thì SofM vẫn chỉ đảm nhận vai trò streamer và chưa từng chia sẻ dự định sẽ gia nhập đội tuyển nào tại VCS, đồng thời anh chàng này cũng để ngỏ khả năng “comeback” LPL Mùa Hè 2023.

LMHT: Angel tiết lộ SofM có thể nghỉ thi đấu LMHT và rất tò mò về cuộc sống của “Vua Trò Chơi”

Nhưng mới đây, người bạn thân kiêm đồng đội cũ của SofM tại Suning và Weibo Gaming - Angel đã có những chia sẻ đầy bất ngờ về “Vua Trò Chơi” của làng game Việt:

Angel talk about SofM

“Lần trước nói chuyện, người bạn Việt Nam (SofM) đã nói rằng anh ấy không hiểu rõ về bản thân mình lắm. Nhìn vào vẻ ngoài của anh ấy, tôi nghĩ khả năng cao là anh ấy sẽ ngừng thi đấu.

Tất nhiên, đấy là quyết định của riêng anh ấy. Có lẽ nó phụ thuộc vào tình hình cuộc sống ở Việt Nam. Tôi nghĩ anh ấy nên học cái gì đấy, không phải để học hỏi thật sự, mà là để trải nghiệm cuộc sống, để tận hưởng cuộc sống ấy. Tôi rất tò mò về cuộc sống của anh ấy tại Việt Nam, không biết nó thế nào nhỉ? Hi vọng anh ấy có thể làm một vlog về đời sống thường nhật.

Anh ấy thường làm gì nhỉ? Sẽ không chơi game mỗi ngày như trước kia chứ? Chỉ là cảm thấy anh ấy ngoại trừ chơi game mỗi ngày đều chẳng có việc gì làm. Mỗi ngày anh ấy đều chơi những tựa game khác nhau. 

Kỳ nghỉ tới đi du lịch Việt Nam á? Hãy cẩn thận hả? Nghe sợ thật nhưng không sao đâu đừng lo, nếu có ai kiếm chuyện với tôi thì tôi sẽ đọc pass em anh SofM, những người khác sẽ không dám làm gì tôi đâu.”

LMHT: Angel tiết lộ SofM có thể nghỉ thi đấu LMHT và rất tò mò về cuộc sống của “Vua Trò Chơi”

Sau khi chia sẻ những điều thú vị về Sofm trên sóng livestream, Angel đã làm nhiều fan Trung Quốc bật cười. Đồng thời, nhiều fan tại LPL cũng tò mò về “người giàu nhất Việt Nam” - SofM sẽ làm gì ở nhà trong thời gian này. Còn về quyết định tiếp tục hoặc nghỉ thi đấu LMHT, cộng đồng vẫn sẽ phải đợi đến khi “Duy Cầu Giấy” hoặc “bà chủ kênh Lily” chính thức lên tiếng.

Tác giả
viego-avatar
THE RUINED KING "Viego" nullTHE RUINED KING facebook.com/Viego.The.Ruined.Kingg

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account