lol-banner
Tất cả tin tức
Lo sợ Vayne top sẽ bá đạo ở 13,6, Riot gấp rút chuẩn bị
LoL1 năm trướcThành "Bach" Bách

LMHT: Riot tuyên bố nerf thẳng tay nếu Vayne Đường Trên trở nên OP ở bản 13.6

Riot đã chuẩn bị một loạt danh sách các nerf dành cho Vayne Đường Trên trong trường hợp cô trở nên quá mạnh sau buff ở 13.6

Nếu ta bỏ qua những những thay đổi về các chỉ số cơ bản của Xạ Thủ vào mùa giải trước, thì Vayne đã trải qua ba năm dài mà không có bất kỳ chỉnh sửa nào dành cho bộ kỹ năng của cô. Trong phiên bản 13.6, Riot Games như thường lệ sẽ tăng, giảm sức mạnh cho nhiều vị tướng khác nhau. Và Vayne đã nằm trong danh sách những tướng may mắn được tăng sức mạnh.

LMHT: Lo sợ Vayne top sẽ bá đạo ở 13,6, Riot gấp rút chuẩn bị
Vayne may mắn nằm trong danh sách các tướng được tăng sức mạnh ở phiên bản 13.6

Tuy nhiên, những thành viên trong đội phát triển của Riot lo sợ thay đổi này sẽ khiến trào lưu Vayne Đường Trên trở lại và họ đã sớm đưa ra các danh sách thay đổi để giảm sức mạnh trong trường hợp xu hướng trên trở lại. Có lẽ Riot cũng cảm nhận được trải nghiệm tồi tệ mà người chơi cảm thấy mỗi khi đối đầu với Vayne Đường Trên

Vào ngày 14 tháng 3, nhà thiết kế chính Matt "Phroxzon" Leung-Harrison đã chia sẻ danh sách đầy đủ các thay đổi cho phiên bản 13.6. Trong danh sách đó, Vayne là vị tướng nhận về sự chú ý lớn từ cộng đồng khi Thợ Săn Bóng Đêm được tăng thêm Tốc Độ Di Chuyển của Nội Tại, tỷ lệ Sức Mạnh Công Kích cộng thêm của Q - Nhào Lộn.

Tuy nhiên, các nhà thiết kế chính của LMHT đã thông báo vào ngày 15 tháng 3 rằng họ đã loại bỏ buff tăng tốc độ di chuyển được đề cập trước đó. Điều quan trọng hơn nữa là Riot đã sẵn sàng có một danh sách các thay đổi nếu Vayne Đường Trên trở nên quá mạnh ở phiên bản 13.6.

LMHT: Lo sợ Vayne top sẽ bá đạo ở 13,6, Riot gấp rút chuẩn bị

Ngoài ra, đội ngũ điều chỉnh cân bằng cũng lo lắng về hướng nâng cấp kỹ năng của Vayne sẽ bị thay đổi nhờ vào chỉnh sửa họ đã thực hiện trên vị tướng này. Cụ thể vì W - Mũi Tên Bạc sẽ gây 6% Máu Tối Đa ngay ở cấp 1, nên người chơi có thể sẽ ưu tiên nâng tối đa Q trước.

Mặc dù Vayne Đường Trên chưa bao giờ được coi là một lựa chọn mạnh mẽ trong meta của trò chơi. Nhưng phiên bản 13.6 có thể là thời điểm hoàn hảo để người chơi mang Thợ Săn Bóng Đêm lên cánh trên của bản đồ để bắt nạt các tướng tay ngắn như trước. 

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account