GosuGamers
Tất cả tin tức
LMHT: Milio nhận nerf khẩn vì quá mạnh
LoL1 năm trướcThành "Bach" Bách

LMHT: Milio nhận nerf khẩn vì quá mạnh

Milio phá kỷ lục và trở thành vị tướng mới nhận hotfix nhanh nhất kể từ thời điểm ra mắt trong LMHT vì sức mạnh vượt trội ở những bậc rank cao

Vị tướng thứ 163 của LMHT - Milio đã chính thức được ra mắt trong phiên bản 13.6 vừa qua. Với bộ kỹ năng giàu đa dụng, Milio được xây dựng để trở thành một Hỗ Trợ Thuật Sư mạnh mẽ với khả năng bảo kê cực kỳ "chắc cốp" cho chủ lực trong đội. Nhưng Riot Games nhận ra Milio cần có một số điều chỉnh thêm để trở nên cân bằng hơn.

LMHT: Milio nhận nerf khẩn vì quá mạnh

Theo đó, Ngọn Lửa Dịu Êm cũng trở thành vị tướng mới được hotfix sớm nhất trong lịch sử LMHT. Đội ngũ phát triển LMHT của Riot Games cho rằng Milio đang cực kỳ mạnh ở những bậc xếp hạng cao, vì thế họ buộc phải đưa đến một số điều chỉnh nhằm giúp cậu bé trở nên dễ đối phó hơn. 

Ở thời điểm ra mắt, Milio đã là trường hợp hiếm hoi trong nhiều tướng mới khi có tới 52% tỷ lệ thắng ở ngày đầu tiên. Dù có tỷ lệ chọn rất cao khi người chơi đổ xô để tập luyện vị tướng này, song tỷ lệ thắng chính là minh chứng cho sức mạnh vượt trội của Milio. Chưa kể đến, Ngọn Lửa Dịu Êm là vị tướng có những kỹ năng vô cùng đơn giản và dễ thành thạo thậm chí đối với những người mới. Vì thế, sức mạnh của cậu sẽ trở nên khó kiểm soát nếu trong tay nhiều cao thủ, Riot Games cũng dựa vào lý do đó để giảm sức mạnh Milio trong bản hotfix như sau:

Nội Tại - Nổi Lửa!:

  • Tỷ lệ Sức Mạnh Công Kích của đồng minh giảm từ 15% - 50% xuống 15% - 35%.

Q- Lửa Trại Ấm Cúng:

  • Hồi Máu giảm từ 80 - 200 xuống 70 - 150.

E - Cái Ôm Ấm Áp:

  • Lá chắn giảm từ 60 - 180 (+30% Sức Mạnh Phép Thuật) xuống 60 - 140 (+25% Sức Mạnh Phép Thuật).

  • Hồi chiêu tăng từ 17 - 13 giây lên 18 - 14 giây.

Sau bản hotfix, dĩ nhiên Milio không thể cung cấp cho đồng minh lượng sát thương tốt như trước. Nhưng suy cho cùng, với 35% Sức Mạnh Công Kích của đồng minh thêm vào ở giai đoạn cuối trận, lượng sát thương đốt mà Milio có thể tạo ra là không hề nhỏ, thậm chí vượt trội hơn so với các đồng nghiệp Hỗ Trợ khác. Thời gian hồi chiêu tăng cũng như giá trị Lá Chắn từ E - Cái Ôm Ấm Áp cũng bị giảm sẽ khiến kỹ năng này phù hợp hơn, buộc Milio phải dùng chiêu thức này thật sự hợp lý nếu không muốn bị kẻ địch khai thác.

Milio - vị tướng thứ 163 của LMHT vẫn đang được nhiều người chơi khám phá, thử nghiệm nhiều đội hình hay kèo đấu khác nhau. Thay đổi trong bản hotfix này chỉ giúp cho Ngọn Lửa Dịu Êm cân bằng hơn khi ở trong tay những cao thủ. Đây vẫn là một Hỗ Trợ đáng để lựa chọn nếu bạn đang tìm kiếm vị tướng có thể bảo vệ đồng đội tốt trong giao tranh.

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account