lol-banner
Tất cả tin tức
LMHT: Rò rỉ thông tin về trang phục MSI 2023 khiến game thủ xôn xao
LoL1 năm trướcThành "Bach" Bách

LMHT: Rò rỉ thông tin về trang phục MSI 2023 khiến game thủ xôn xao

Theo thông tin rò rỉ, Master Yi, Volibear, Udyr và Yone sẽ góp mặt tại dòng trang phục dành cho MSI 2023

Riot đã và đang phát hành nhiều dòng skin mới, không chỉ cho chủ đề trang phục Thần Thoại sau khi hoàn thành bộ Tro Tàn, mà còn dành cho MSI 2023 sắp tới. Gần đây, một số thông tin đã bị rò rỉ cho thấy những vị tướng sắp tới, cũng như chủ đề chung cho dòng trang phục dành cho giải đấu quốc tế này sắp sửa được phát hành.

BigBadBear, một chuyên gia leak có tiếng trong làng LMHT mới đây đã hé lộ những dữ liệu anh tìm được về ý tưởng của trang phục MSI 2023. Theo nội dung video, dòng trang phục mới cho giải đấu này sẽ lấy ý tưởng từ Hội Huyết Nguyệt cũng như Hội Tối Thượng của Tốc Chiến.

Tất nhiên, những thông tin trên chỉ dừng lại ở mức tin đồn và không có điều gì là chắc chắn cho đến khi Riot chính thức xác nhận.

Tuy nhiên, khi nhắc đến Hội Tối Thượng, người chơi sẽ dễ dàng nhận ra một trang phục liên quan đến chủ đề này của Tốc Chiến là Zed Robot Tối Thượng có tông màu rất phù hợp khi kết hợp với Huyết Nguyệt hay chủ đề Chinh Phục trước đó của MSI. Liên tưởng trên khiến chúng ta không thể không tin rằng những rò rỉ từ BigBadBear là thật.

Cũng theo BigBadBear, dòng trang phục mới của MSI 2023 sẽ có sự góp mặt của Master Yi, Udyr và Volibear.

Ngoài ra, BigBadBear còn tiết lộ đã có một số kế hoạch cho việc phát hành một trang phục hiếm cho Yone trong tương lai. Vì thế, MSI 2023 có thể là thời điểm hoàn hảo để Riot Games ra mắt thêm bộ cánh mới dành cho anh trai của Yasuo.

Cuối cùng, thông tin chính thức của dòng trang phục này sẽ được tiết lộ cùng với giải đấu MSI 2023, dự kiến diễn ra vào ngày 2 tháng 5. Theo đúng lộ trình, những trang phục mới này sẽ sớm được giới thiệu tại phiên bản 13.9 của LMHT, tức ngày 3 tháng 5 tới.

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account