lol-banner
Tất cả tin tức
Riot Games hé lộ tất cả chiêu thức của Naafiri - sát thủ Darkin mới của LMHT
LoL11 tháng trướcTHE RUINED KING "Viego" null

Riot Games hé lộ bộ kĩ năng của Naafiri - sát thủ Darkin mới của LMHT

Không để cộng đồng game thủ phải chờ đợi lâu, vị tướng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng - Naafiri đã được Riot Games hé lộ tất cả kỹ năng.

Suốt 24 giờ vừa qua, cộng đồng game thủ LMHT quốc tế đã được dịp thảo luận sôi nổi về Naafiri - vị tướng Darkin mới với vai trò sát thủ đầy hấp dẫn. Và sau một ngày để cho cộng đồng game thủ bàn tán xôn xao, cuối cùng Riot Games cũng đã chia sẻ thêm trailer về gameplay cũng như giới thiệu toàn bộ chiêu thức của Naafiri trong LMHT.

Naafiri: The Hound of a Hundred Bites | Gameplay Trailer - League of Legends

Ngoài trailer “chính chủ” từ Riot Games, cộng đồng game thủ cũng chia sẻ thêm video về từng kỹ năng cũng như gameplay của Naafiri.

Full GAMEPLAY Naafiri, The Darkin Assassin - League of Legends

Sau đây là mô tả chi tiết về từng chiêu thức của Naafiri.

Riot Games hé lộ bộ kĩ năng của Naafiri - sát thủ Darkin mới của LMHT

Kỹ năng nội tại: We are More

  • Naafiri kêu gọi bầy đàn của mình công kích mục tiêu đang bị cô ta tấn công bằng đòn đánh thường hoặc chiêu thức. 

Kỹ năng Q: Darkin Dagger

  • Naafiri lắc mình phóng ra 2 con dao găm về phía trước. Nếu mục tiêu đang chịu hiệu ứng chảy máu, kỹ năng Q sẽ gây thêm sát thương và kích hoạt thêm hiệu quả của chảy máu. Bầy đàn của Naafiri sẽ nhảy vào mục tiêu bị trúng kỹ năng.

Kỹ năng W: Hound’s Pursuit

  • Naafiri cùng bầy đàn của cô ta nhảy bổ vào mục tiêu, tấn công mục tiêu đầu tiên chạm phải trên đường và gây sát thương.

Kỹ năng E: Eviscerate

  • Naafiri nhảy đến và gây sát thương vào nhiều kẻ địch trong một khu vực, cô ta triệu hồi lại và hồi phục cho bầy đàn của mình về trạng thái sung mãn.

Kỹ năng R: The Call of the Pack

  • Naafiri cường hóa sức mạnh của bản thân cũng như bầy đàn, đồng thời triệu hồi thêm đồng loại để nhận thêm chỉ số về tốc độ, tầm nhìn và lá chắn khi tấn công kẻ địch. Khi tham gia hạ gục lần đầu tiên, thời gian hiệu lực của chiêu cuối sẽ được làm mới hoàn toàn.
Riot Games hé lộ bộ kĩ năng của Naafiri - sát thủ Darkin mới của LMHT
Hình nền trang phục cơ bản của Naafiri.

Dù chưa hé lộ chi tiết về ngày ra mắt, tuy nhiên khả năng cao Naafiri sẽ được Riot Games ra mắt trên máy chủ PBE vào những ngày tiếp theo và dự kiến ra mắt tại máy chủ chính thức vào ngày 19/07 - ngày bản cập nhật 13.14 được phát hành.

Tác giả
viego-avatar
THE RUINED KING "Viego" nullTHE RUINED KING facebook.com/Viego.The.Ruined.Kingg

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account