lol-banner
Tất cả tin tức
TW công bố bom tấn cho "allstar" VCS 2024 Mùa Xuân
LoL3 tuần trướcTHE RUINED KING "Viego" null

TW công bố bom tấn cho "allstar" VCS 2024 Mùa Xuân

Sau khi thấy hàng loạt những cái tên nổi tiếng “comeback” trong vai trò tuyển thủ, Team Whales cũng đem đến 2 cái tên nổi tiếng của cộng đồng LMHT Việt Nam.

Với việc mỗi đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đều có ít nhất 2 thành viên bị tạm dừng hoạt đấu, các đội tuyển VCS đều đang rất vội vàng hoàn thiện đội hình để tập luyện cho Vòng Chung Kết (Playoffs).

Tuy nhiên, vì thời gian quá gấp gáp nên những đội tuyển như GAM Esports hay Vikings Esports đều đã đưa chính HLV của mình trở lại làm tuyển thủ.

Tưởng chừng Team Whales cũng sẽ đáp lại bằng việc đưa HLV Yuna ra sân đi rừng, nhưng mới đây “bầy cá voi” cũng đã công bố bom tấn của mình cho mùa “allstar” VCS 2024 Mùa Xuân:

“🔥 Optimus và Killerqueen sẽ tham gia cùng Team Whales tại vòng Playoffs của VCS mùa Xuân.

Chúng tôi sẽ hướng đến một vòng đấu bùng nổ với những sự bổ sung đầy chất lượng ở vai trò đường giữa và người chơi đi rừng.

Chào mừng đến với Team Whales,

🐳 Trần "Optimus" Văn Cường

🐳 Lê Lưu "Killerqueen" Bách Đạt”

Với những game thủ chưa biết, ở thời hoàng kim của mình thì Optimus được coi là người đi đường giữa xuất sắc nhất VCS nói riêng và GPL nói chung. Dẫu hay bị “cà khịa” về những màn xoáy hụt với Orianna, nhưng Optimus vẫn được coi là người đi đường giữa số 1 lúc bấy giờ với cả kỹ năng và chuyên môn chiến thuật đều rất cao.

Sau đó là Killerqueen, đây là cựu thành viên của chính Team Whales và đã thi đấu cho đội tuyển này ở mùa giải 2022-2023. Dù có khá nhiều màn trình diễn ấn tượng, nhưng Killerqueen cũng được nhiều fan nhớ đến khi tung chiêu cuối hụt với con bài Sejuani.

Trong lần trở lại này, cả 2 thành viên mới của Team Whales đều đã rời ra đấu trường chuyên nghiệp ít lâu, thế nên khá nhiều fan tò mò về những màn trình diễn của đội tuyển này tại Vòng Chung Kết VCS 2024 Mùa Xuân.

Đội hình sau khi hoàn thiện của Team Whales:

Top: Sparda
Jung: Killerqueen
Mid: Optimus
Bot: Artemis, Harky
SP: Bie, CBL, Mahito

Tuy nhiên, vì công bố đội hình đúng vào ngày Cá Tháng Tư (Ngày Nói Dối 1/4), thế nên cũng có nhiều fan đồn đoán đây là một “content nói dối” của Team Whales. Vậy nên để biết đội tuyển này có thực sự giữ đội hình này vào Vòng Chung Kết hay không thì cộng đồng game thủ có lẽ sẽ phải đợi đến ngày 02/04.

Tác giả
viego-avatar
THE RUINED KING "Viego" nullTHE RUINED KING facebook.com/Viego.The.Ruined.Kingg

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account