lol-banner
Tất cả tin tức
Riot Games ra mắt loạt trang phục Huyết Nguyệt trước thềm MSI 2024
LoL2 tuần trướcTHE RUINED KING "Viego" null

Riot Games ra mắt loạt trang phục Huyết Nguyệt trước thềm MSI 2024

Ngay trước thềm MSI 2024, Riot Games đã ra mắt loạt trang phục Huyết Nguyệt khá đẹp mắt dành cho những vị tướng Zyra, Zed và Fiddlesticks.

Như thường lệ, Riot Games sẽ ra mắt rất nhiều trang phục mới dành cho Liên Minh Huyền Thoại ở mỗi bản cập nhật mới. Thế nên mới đây, Riot Games cũng đã hé lộ loạt trang phục dành cho phiên bản 14.8 thuộc về chủ đề Huyết Nguyệt (Blood Moon) của 3 vị tướng Zed, Zyra và Fiddlesticks.

Theo dự kiến, loạt trang phục mới này đều có giá 1.350 RP và sẽ cập bến các máy chủ chính thức ở bản cập nhật 14.8 ngày 17/04. Ngoài ra, vì Riot Games mới chỉ giới thiệu vỏn vẹn 3 trang phục, vậy nên phiên bản 14.8 khả năng cao sẽ được hé lộ thêm nhiều trang phục mới trong những ngày sắp tới.

Mặt khác, việc được ra mắt ngay trước thềm MSI 2024 cũng khiến nhiều fan đồn đoán đây sẽ là loạt trang phục đại diện cho giải đấu quốc tế giữa mùa. Nguyên nhân vì cả Huyết Nguyệt và MSI 2024 đều có tông màu chủ đạo là đỏ và đen.

Bên cạnh đó, như nhiều loại trang phục khác thì những trang phục Huyết Nguyệt này cũng có những cốt truyện khá thú vị xoay quanh “tà giáo” này:

Fiddlesticks là một con quỷ được triệu hồi bởi Aatrox, hắn được biết đến như con quỷ của nỗi sợ và sự hỗn loạn. Hắn thèm khát bạo lực tàn bạo và mùi vị của máu, hắn cũng bị thôi thúc bởi bản năng đối với việc hủy diệt Ionia.

Zed là trợ thủ đắc lực của Twisted Fate, hắn được coi như một tên môi giới với những giao dịch bí mật xoay quanh máu và những cái bóng. Tuy nhiên, Zed cũng đang nỗ lực tìm kiếm người trò thất lạc đã bị rơi vào tay Tuyết Nguyệt (Snow Moon).

Zyra là con quỷ khác biệt hoàn toàn với những nữ tu Huyết Nguyệt khác, ả ta tập hợp hàng loạt nữ quỷ thèm khát những cơn trụy lạc, từ đó gia tăng sức mạnh và đem chết chóc đến bên ngoài biên giới Ionia.

Tác giả
viego-avatar
THE RUINED KING "Viego" nullTHE RUINED KING facebook.com/Viego.The.Ruined.Kingg

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account