lol-banner
Tất cả tin tức
Riot Games vô tình làm lộ hình ảnh sau khi làm lại của Malphite?
LoL2 tuần trướcTHE RUINED KING "Viego" null

Riot Games vô tình làm lộ hình ảnh sau khi làm lại của Malphite?

Trong khi giới thiệu Skarner, Riot Games lại bất ngờ làm lộ một hình ảnh khác lạ của Malphite trong Liên Minh Huyền Thoại.

Mới đây, bản cập nhật mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại - 14.7 đã cập bến các máy chủ chính thức. Vào lúc này, đông đảo game thủ đều đang bàn tán khá nhiều về vị tướng mới được làm lại là Skarner. Nguyên nhân vì sau khi chỉnh sửa toàn bộ kỹ năng cùng với hình ảnh, Skarner không những “comeback” cực mạnh mà còn được coi là một trong những tướng đi rừng hàng đầu meta hiện tại.

Cũng vào lúc này, Riot Games đã ra mắt một video ngắn dạng “Tiêu Điểm Tướng” để giới thiệu về hình ảnh, quá trình thiết kế, kỹ năng và lối chơi của Skarner.

Nhưng thay vì tập trung 100% vào Skarner, lại có một số game thủ nhận ra rằng Malphite trong video không phải là Malphite ở máy chủ chính thức.

Vì nguyên nhân này, cộng đồng game thủ phương Tây cho rằng Riot Games đã vô tình làm lộ hình ảnh sau khi được làm mới của Malphite.

Trong đó, Malphite mới có màu sáng hơn với “làn da đá” gai góc và được tô điểm bởi khá nhiều vết nứt.

Trên thực tế, nếu Malphite được làm lại thì cộng đồng game thủ có lẽ cũng không mấy bất ngờ. Nguyên nhân vì đây là một trong những vị tướng đầu tiên của Summoner’s Rift và đã vắng mặt trong meta suốt một thời gian dài. Thế nên Riot Games “phẫu thuật” cho Malphite để hình ảnh trở nên hiện đại và đẹp mắt hơn là việc khá cần thiết.

Mặt khác, cũng có nhiều fan hi vọng Riot Games không chỉ làm lại hình ảnh mà còn chỉnh sửa cả bộ kỹ năng của vị tướng này. Tuy nhiên, nếu chỉnh sửa lại kỹ năng thì có lẽ Riot Games vẫn sẽ giữ nguyên Không Thể Cản Phá - thứ đã tạo nên thương hiệu của Malphite trong Liên Minh Huyền Thoại.

Tác giả
viego-avatar
THE RUINED KING "Viego" nullTHE RUINED KING facebook.com/Viego.The.Ruined.Kingg

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account