GosuGamers
Tất cả tin tức
Đấu Trường Chân Lý Việt Nam chia tay giấc mơ tham dự EWC 2024
LoL1 tuần trướcTHE RUINED KING "Viego" null

Đấu Trường Chân Lý Việt Nam chia tay giấc mơ tham dự EWC 2024

Các tuyển thủ Đấu Trường Chân Lý đã để thua tại Vòng Loại APAC mà không giành được chiến thắng dù chỉ là 1 ván.

Sau khi công bố quỹ tiền thưởng dành cho các bộ môn thi đấu tại Esports World Cup 2024, sự kiện này đã khiến cho rất nhiều game thủ quốc tế muốn được góp mặt. Bởi ngay cả khi không giành được thành tích cao, đây cũng là cơ hội để quảng bá tên tuổi của bản thân tại sự kiện Esports có quy mô hàng đầu thế giới. Các tuyển thủ Đấu Trường Chân Lý Việt Nam cũng không phải ngoại lệ.

Theo thông báo cách đây vài ngày, đại diện Đấu Trường Chân Lý Việt Nam là đội tuyển Blacklist International bao gồm 4 tuyển thủ là NCC1, YBY1, Lê Chuyên và p1va. Đây đều được coi là những cái tên rất phổ biến trong cộng đồng Đấu Trường Chân Lý Việt Nam. Họ đã tham dự Vòng Loại khu vực APAC của Esports World Cup 2024 để giành vé đến Ả Rập.

Nhưng trong ngày thi đấu vừa qua, đại diện Đấu Trường Chân Lý đã có một ngày thi đấu đáng buồn với kết quả thê thảm là 0-4 trước hai đội tuyển Hàn Quốc.

Trong đó, trận đấu đầu tiên Blacklist International đã để thua 0-2 trước MIRAEN SEJONG. Trong cả hai trận đấu, đại diện Việt Nam đều đã bị chèn ép đến nghẹt thở. Bởi trên bảng xếp hạng trong lobby thì đại diện Hàn Quốc luôn là đội giành được thứ hạng trung bình cao hơn, thế nên trận top 1 ở ván 1 của Lê Chuyên cũng đã trở nên vô nghĩa. Cuối cùng, đại diện Việt Nam để thua 0-2 trước đối thủ và bị đẩy xuống nhánh thua đối đầu với Dark Horse.

Tại nhánh thua, vẫn là một trận đấu không mấy cân tài cân sức, bởi đại diện Đấu Trường Chân Lý Việt Nam đã để thua áp đảo trong cả hai ván đấu, thậm chí một ván trong đó Dark Horse đã bỏ túi top 1-2-3 trong lobby - một chiến thắng quá chênh lệch trước Blacklist International.

Sau hai trận thua 0-2 trước hai đối thủ Hàn Quốc, đại diện Việt Nam đã chính thức chia tay giấc mơ tham dự giải vô địch thế giới của Đấu Trường Chân Lý tại Esports World Cup 2024 ở Ả Rập.

Tác giả
viego-avatar
THE RUINED KING "Viego" nullTHE RUINED KING facebook.com/Viego.The.Ruined.Kingg

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account