GosuGamers
Tất cả tin tức
LCS úp mở về tin chấn động mới, liệu giải đấu này có bị sáp nhập với các khu vực nhỏ?
LoL1 ngày trướcTHE RUINED KING "Viego" null

LCS úp mở về tin chấn động mới, liệu giải đấu này có bị sáp nhập với các khu vực nhỏ?

LCS được cho là sẽ công bố thông tin mới thay đổi hoàn toàn tương lai của giải đấu này.

Suốt những năm vừa qua, dù LCS không giành được quá nhiều thành tích ở đấu trường quốc tế nhưng khu vực này vẫn luôn luôn nhận được sự ưu ái từ Riot Games, nguyên nhân vì Bắc Mỹ được coi là quê nhà của Riot Games cũng như Liên Minh Huyền Thoại.

Mới đây, streamer LS bất ngờ thông báo về một thông tin chấn động sẽ thay đổi tương lai của LCS, anh cho biết một quyết định rất lớn vừa mới được đưa ra và dự kiến sẽ được công bố trong ngày mai. Khi được hỏi đây là tin tốt hay tin xấu, LS cho biết đây là một tin vô cùng tốt theo góc nhìn của anh. Nhưng vì đây là nguồn tin “giấu tên” của LS nên cũng có khả năng thông tin này sẽ bị “delay” thêm một thời gian trước khi nó được thông báo chính thức.

Vào lúc này, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại phương Tây đã để lại những dự đoán hài hước trên mạng xã hội như:

“Va chạm 5v5 ngoài đời để được chọn bên Đỏ và Xanh trong game hả?

Tôi không thể đợi để sáp nhập mấy giải đấu nhỏ và đánh gục bọn họ!

Tôi nghe đồn rằng LCS sẽ là khu vực đầu tiên từ bỏ bản đồ Summoner’s Rift để chuyển hẳn sang thi đấu Võ Đài (Arena). Nếu canh bạc của họ thành công và CKTG cũng đổi sang thể thức Võ Đài, các đội LCS sẽ có lợi thế lớn khi tham gia giải đấu…

Việc sáp nhập giải đấu là điều hợp lý nhất, đặc biệt là khi Riot Games dường như đang cố gắng hết sức để hiện đại hóa hệ sinh thái của Liên Minh Huyền Thoại…

Tôi đã thấy rất nhiều tin đồn về việc sáp nhập hoặc đưa ra một số thay đổi (ví dụ không sáp nhập hoàn toàn mà thi đấu Playoffs chung) trong vài tuần qua…”

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại Riot Games vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào, vậy nên cộng đồng game thủ sẽ phải tiếp tục chờ đợi những thông tin mới nhất từ nhà phát hành game này.

Tác giả
viego-avatar
THE RUINED KING "Viego" nullTHE RUINED KING facebook.com/Viego.The.Ruined.Kingg

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account