Đăng nhập
Garena ra mắt nền tảng Sandbox đầu tiên - Garena block go

Garena ra mắt nền tảng Sandbox đầu tiên - Garena block go

General “TieuThien”

Sắp tới đây, Garena sẽ khiến cộng đồng người chơi sáng mắt với nền tảng mới, Sandbox.

●        Nền tảng game Sandbox đầu tiên của Garena sẽ cho phép người sử dụng thoải mái tận hưởng những niềm vui bất tận thông qua thế giới minigame khổng lồ, song hành với khả năng phát hành game độc đáo ngay trên nền tảng.

●        Công cụ Garena Blockman Editor cũng được ra mắt để hỗ trợ phát triển hệ sinh thái các nhà sáng tạo game với hy vọng giúp việc tạo game trở nên dễ dàng và phổ biến hơn.

Garena ra mắt nền tảng Sandbox đầu tiên - Garena block go

Hà Nội, tháng 7/2022 - Garena công bố sẽ chính thức phát hành nền tảng Sandbox game đầu tiên mang tên Blockman GO. Với nền tảng hoàn toàn miễn phí này, người dùng có thể vừa khám phá hàng trăm minigames, vừa thử khả năng sáng tạo của mình thông qua công cụ tạo game Blockman Editor. Hứa hẹn sẽ cung cấp hàng loạt game chất lượng cao với nội dung được bản địa hóa phù hợp với từng quốc gia và khu vực, Garena Blockman GO sẽ được phát hành bởi Garena trên toàn cầu, tại các nước Đông Nam Á, Mỹ Latin, Trung Đông và nhiều thị trường khác.

Người chơi sẽ được tận hưởng rất nhiều minigames chất lượng cao liên tục được cập nhật, đồng thời sự ra mắt của một minigame hoàn toàn mới mang tên Phố Siêu Quậy hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm chơi đầy lôi cuốn, nơi người chơi có thể hòa mình vào văn hóa Hip Hop qua những cú lộn nhào trên ván trượt và nghệ thuật Graffiti đường phố. Tới với Phố Siêu Quậy, người chơi sẽ có một trải nghiệm chưa từng có khi có tới 15 game nhỏ khác để khám phá trong minigame này, yêu cầu người chơi kết hợp những kỹ năng của mình, vượt qua hàng loạt chế độ khác nhau từ sinh tồn, đua xe và hợp tác đồng đội để trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Công cụ tạo game Garena Blockman Editor

Garena Blockman Editor, công cụ tạo game miễn phí cũng đồng thời được ra mắt để hỗ trợ phát triển hệ sinh thái các nhà sáng tạo game. Với giao diện đơn giản, dễ hiểu, công cụ Garena Blockman Editor được xây dựng để phục vụ nhiều nhóm người sử dụng - từ người đam mê chơi game và có hứng thú tự xây dựng một tựa game của riêng mình, cho tới những studio và các nhà sáng tạo game chuyên nghiệp đang mong muốn tạo ra những minigame chất lượng cao với hy vọng nhận được sự chú ý từ cộng đồng yêu game. Những game được chọn sẽ được phát hành và quảng bá trên Garena Blockman GO, mở ra cơ hội cho những game trong nước tiếp cận cộng đồng người chơi toàn cầu.

Với bản cập nhật Garena, người chơi có thể đón chờ hàng loạt những game mới và sự kiện được chuẩn bị cho bản cập nhật lần này, bao gồm:

●        Cập nhật lớn về đồ họa, cách chơi và các sự kiện trong các trò chơi hiện đang có như Giường Chiến, Ngôi Nhà Trên Mây, Thành Phố Trong Mơ, Anime Đại Chiến.

●        Hàng loạt minigames mới với lối chơi cuốn hút như Thành Phố Tội Phạm, Trừ Tà, Khói Lửa.

●        Sự kiện mới toanh trên nền tảng với cực nhiều quà tặng tri ân người dùng để ăn mừng sự ra mắt của Garena Blockman GO.

●        Cuộc thi dành cho các nhà sáng tạo game đầu tiên được tổ chức bởi Garena, với giải thưởng không chỉ gồm tiền mặt mà còn cơ hội trở thành nhà sáng tạo đồng hành chính thức cùng Garena, được tận hưởng hàng loạt những hỗ trợ độc quyền cho đối tác.

Garena ra mắt nền tảng Sandbox đầu tiên - Garena block go

Garena Blockman GO sẽ được phát hành trên cả hai nền tảng Apple iOS AppGoogle Play store. Ngoài ra, Garena Blockman Editor  cũng có thể được tìm thấy tại website chính thức. Đừng quên theo dõi website của Garena Blockman GO để cập nhật những tin tức và sự kiện mới nhất của nền tảng cực hot này nhé!

Garena ra mắt nền tảng Sandbox đầu tiên - Garena block go

Garena Blockman GO là nền tảng Sandbox miễn phí cho phép người sử dụng thoải mái trải nghiệm những niềm vui bất tận thông qua thế giới minigame khổng lồ, song hành với khả năng phát hành game độc đáo ngay trên nền tảng. Garena Blockman GO được phát hành bởi Garena trên toàn cầu, tại các nước Đông Nam Á, Mỹ Latin, Trung Đông và nhiều thị trường khác. Ứng dụng được phát hành trên cả hai nền tảng Apple iOS AppGoogle Play store.

Về Garena Blockman Editor

Garena Blockman Editor là công cụ sáng tạo game khuyến khích người thể hiện sự sáng tạo của mình thông qua việc phát triển các minigame phát hành được trên nền tảng Garena Blockman GO.

Bình chọn nhanh

Bạn có chờ đón không?


Cảm ơn bạn đã bầu chọn!
Không
Cảm ơn bạn đã bầu chọn!

Thảo luận

Hãy là người đầu tiên bình luận.
Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo rằng bạn có được trải nghiệm tốt nhất Đọc thêm