Đăng nhập
ĐTCL: Bản 12.17B nerf Bạo Long vì sức mạnh quá khủng

ĐTCL: Bản 12.17B nerf Bạo Long vì sức mạnh quá khủng

General “hai.dang”

Bản vá 12.17B của ĐTCL mùa 7.5 sẽ điều chỉnh một chút để giảm sức mạnh của đội hình Bạo Long Pháo Thủ.

Đội hình Bạo Long Pháo Thủ với khả năng hack Tụ Bão Zeke vô cùng bá đạo đã vươn lên làm chủ meta chỉ sau một thời gian trải nghiệm bản 7.5. Ngay lập tức, Riot Games đã cho ra đời bản vá 12.17B của ĐTCL mùa 7.5 để giảm sức mạnh của lối chơi này.

ĐTCL: Bản 12.17B nerf Bạo Long vì sức mạnh quá khủng

Về cơ bản, lối chơi của đội hình Bạo Long Pháo Thủ chủ yếu dựa vào lượng tốc độ đánh cộng thêm và trang bị hiến tế Tụ Bão Zeke. Lượng tốc độ đánh cộng thêm này giúp những carry như Graves có thể hướng đến lối xây dựng trang bị full sát thương, cũng như giúp đội hình này xóa sổ đối thủ cực nhanh. Riot Mortdog - cha đẻ của ĐTCL đã lên tiếng về vấn đề này như sau:

“Chúng tôi muốn giảm sức mạnh của các trang bị Hào Quang (như Tụ Bão Zeke), tuy nhiên bản vá 12.17B chưa phải là lúc phù hợp. Tôi tin rằng mốc 2 Pháo Thủ và chỉ số của Aphelios (tướng 2 vàng) là quá mạnh ở đầu trận cho dù có sử dụng Tụ Bão Zeke hay không, chính vì thế đây là những thứ cần bị giảm sức mạnh đầu tiên.”

Như vậy trong bản vá này, Aphelios sẽ bị điều chỉnh về mặt chỉ số: Lượng SMCK bị giảm từ 65 xuống 60, lượng tốc đánh cũng sẽ chỉ còn 0,75. Với những thay đổi trên, Riot Mortdog hi vọng làm giảm sức mạnh của đội hình Pháo Thủ ở đầu trận để những đội hình khác có cơ hội khắc chế.

Còn đối với đội hình Nunu Chiến Binh Rồng trong bản 12.17B của ĐTCL, Riot Mortdog cho biết phải chờ đến bản cập nhật 12.18, đội ngũ phát triển mới có thể thực hiện những điều chỉnh sức mạnh đối với Nunu và Leesin.

Thảo luận

Hãy là người đầu tiên bình luận.

Matchticker

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo rằng bạn có được trải nghiệm tốt nhất Đọc thêm