GosuGamers
Tất cả tin tức
Lộ diện hình ảnh Bundle: Aemondir mới trong VALORANT
Valorant6 ngày trướcTHE RUINED KING "Viego" null

Lộ diện hình ảnh Bundle: Aemondir mới trong VALORANT

Loạt skin mới nhất của VALORANT - Bundle: Aemondir đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ trong thời gian qua.

Tương tự như Liên Minh Huyền Thoại, mỗi khi ra mắt các skin mới thì VALORANT cũng luôn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ. Đặc biệt là trong thời gian gần đây, Riot Games thường đầu tư ra mắt cho VALORANT những skin súng cực kỳ độc đáo và “đáng tiền”.

Vào sáng ngày hôm nay, cộng đồng game thủ đã lan truyền rộng rãi loạt skin súng mới của VALORANT có tên Bundle: Aemondir, đây được coi là một sản phẩm chất lượng sẽ được ra mắt vào khoảng bản cập nhật 8.11.

Trong Bundle: Aemondir bao gồm 4 skin súng và 1 skin vũ khí cận chiến trong VALORANT. Danh sách 4 loại súng bao gồm: Bucky, Bulldog, Sheriff, Vandal.

Trong đó, vũ khí cận chiến của Bundle: Aemondir là một thanh kiếm dài khá bắt mắt và nổi bật trong game. Nhiều game thủ nhận xét nó có một số nét tương đồng với skin Prelude to Chaos, cùng với đó là một số hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt trong game. Skin vũ khí cận chiến có 4 biến thể màu khác nhau bao gồm cam, tím, bạc và xanh.

Ngoài ra, hiệu ứng độc nhất của skin này cũng đã được hé lộ: Sau khi tiêu diệt kẻ địch cuối cùng, chúng sẽ quỳ xuống thay vì nằm “vạ vật” trên mặt đất như bình thường. Sau đó, một quầng sáng sẽ được hình ảnh trên bầu trời và xuất hiện vô số những lưỡi dao nhỏ lao vào mục tiêu, cuối cùng là một thanh kiếm khổng lồ đâm vào mục tiêu để “chốt hạ”.

Dù chưa hé lộ thông tin chính thức về gói vật phẩm này, nhưng nhiều fan dự kiến Bundle: Aemondir sẽ có giá khoảng 8.700 VP khi được ra mắt chính thức trong VALORANT.

Tác giả
viego-avatar
THE RUINED KING "Viego" nullTHE RUINED KING facebook.com/Viego.The.Ruined.Kingg

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account