GosuGamers
Tất cả tin tức
VCT 2024: Masters Shanghai kết thúc với chức vô địch thuộc về GEN
Valorant5 ngày trướcTHE RUINED KING "Viego" null

VCT 2024: Masters Shanghai kết thúc với chức vô địch thuộc về GEN

Nhà vô địch Masters Shanghai đã gọi tên GEN, họ đang ăn mừng 2 chức vô địch quốc tế liên tiếp trên sân nhà của Trung Quốc.

Cách đây vài tuần, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại của GEN đã có cho mình chức vô địch MSI 2024 ngay tại Thành Đô Trung Quốc. Trước đó, ngôi sao Chovy cũng đã giành được chức vô địch cũng như Huy Chương Vàng tại Asian Games 2022 trên sân nhà của Trung Quốc. Do đó, nhiều fan nhận xét Trung Quốc là “đất lành hợp phong thủy” với Chovy cũng như GEN.

Đến hôm nay, GEN lại tiếp tục đón thêm một tin vui trên sân nhà Trung Quốc, lần này là một chức vô địch thuộc về đội tuyển VALORANT của GEN tại VCT 2024: Masters Shanghai. Trong giải đấu này, GEN đã có một hành trình đầy ấn tượng từ giai đoạn Vòng Thể Thức Thụy Sĩ cho đến Vòng Playoffs, tất cả đều là những chiến thắng dành cho đại diện Hàn Quốc. 

Đặc biệt là trận chung kết, dù để đối thủ vươn lên dẫn trước 2-1 nhưng cuối cùng GEN vẫn lội ngược dòng thành công và giành về chiến thắng chung cuộc 3-2 trước TH, qua đó giành chức vô địch VCT 2024: Masters Shanghai sau một hành trình đầy vất vả.

Với chức vô địch VCT 2024: Masters Shanghai, GEN sẽ giành được 350.000 USD tiền thưởng, cùng với đó là 3 điểm VCT để giúp đội tuyển này giành vé đến với VALORANT Champions cuối năm.

Về phần đội hình của GEN, những tuyển thủ trong danh sách vô địch bao gồm Meteor, t3xture, Lakia, Munchkin và Karon. Trong đó, Lakia được coi là ngôi sao hàng đầu của GEN nói riêng và VALORANT nói chung. Anh thậm chí cho biết bản thân sẽ rất vui mừng nếu được coi như Faker của VALORANT, nhưng anh sẽ cảm thấy tuyệt vời hơn nếu được biết đến là Lakia của tựa game FPS này.

Trở lại với GEN, sau chức vô địch thì đội tuyển này cũng không có nhiều thời gian nghỉ ngơi mà sẽ phải chuẩn bị ngay cho VCT 2024: Pacific Stage 2. Theo lịch thi đấu, GEN sẽ đối đầu với T1 vào ngày 16/06 sắp tới. Vậy nên nhà vô địch Masters Shanghai sẽ phải nhanh chóng lấy lại tâm lý thi đấu sớm nhất có thể.

Tác giả
viego-avatar
THE RUINED KING "Viego" nullTHE RUINED KING facebook.com/Viego.The.Ruined.Kingg

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account