welcome-banner
Tất cả tin tức
3 giải mùa Xuân cùng một kịch bản, nhà vô địch ĐTDV gọi tên Saigon Phantom
Arena of Valor2 năm trướcTieuThien

3 giải mùa Xuân cùng một kịch bản, nhà vô địch ĐTDV gọi tên Saigon Phantom

Saigon Phantom đã bại V Gaming 4-0 và xuất sắc lên ngôi vương ĐTDV mùa Xuân 2022. 

Một chiến thắng hủy diệt không tì vết 4-0 của những Bóng ma Sài Thành trước cánh đại chim Đại bàng V Gaming.

3 giải mùa Xuân cùng một kịch bản, nhà vô địch ĐTDV gọi tên Saigon Phantom

Ván 1

Phải đến phút thứ 12 mới có chiến công đầu xảy ra, đủ để cho thấy cả 2 đội đều cẩn trọng đến mức nào. Bất kỳ 1 sai lầm nào cũng sẽ phải trả giá bằng cả ván đấu và bước ngoặt chính là mạng bị hạ gục Hoàng TĐ từ đó SGP giành lấy bùa lợi Caesar.

Bước ngoặt của trận đấu là pha check map cực kỳ hớ hênh từ Taara trong tay Han, cả 5 thành viên SGP ập vào tiêu diệt nhanh chóng, với Aya đang ngồi trên người Taara cũng bị bắt lại. SGP cùng con Caesar tiến vào nhà chính VGM. Sức mạnh là không thể chống đỡ 1-0 SGP.

Ván 2

V Gaming đầy quyết tâm trở lại khi tạo thế kiểm soát từ đâu trận, những con rồng và Caesar đầu trận đều thuộc về họ, lấn sân sang cướp những con quái con trong khu vực rừng đội bạn. Họ đã ép SGP đến bước thềm nhà rồi đấy nhưng lại chẳng thế tiến xa hơn.

Những pha Viễn tri kích của Elsu trong tay Hoàng TĐ mất đi độ chính xác trong như bình thường, khi SGP đã có tầm nhìn ở giữa sông, họ lại tìm thấy xạ thủ này ở giữa sông, Zuka Yiwei trầm trọng lực hạ gục Hoàng và V Gaming mất đi tất cả mạng sau đó và cả ván đấu thứ 2 cho Sài Gòn. Phantom.

Ván 3

Perfect Game cho những Bóng ma Sài Thành không cho đối thủ bất kỳ bùa lợi lớn hay công trình nào. SGP đã bào mòn đi tất cả những gì mà VGM họ có từ tâm lý, thể lực đến trận chung kết. SGP. Red cho người cùng đường bên kia thấy rằng thế nào mới là đẳng cấp Elsu. 7-0, 11 phút thi đấu, Khiên và Gươm danh vọng chỉ còn cách SGP 1 ván đấu.

3 giải mùa Xuân cùng một kịch bản, nhà vô địch ĐTDV gọi tên Saigon Phantom

Ván 4

Tâm lý vỡ vụn, tinh thần sụp đổ, áp lực sân khấu lớn, VGM đã chẳng còn là hình bóng đại bàng bay cao kình địch với SGP mùa này nữa. Saigon Phantom hủy diệt từng người một để bước ra sân khấu lớn nâng Khiên và Gươm Danh Vọng của Mùa Xuân 2022.

VGM đã bỏ lỡ tất cả thời cơ để giành 1 vinh quang nào đó bản thân mình. 3 trận chung kết 3 lần thất bại, ko ai vào chung kết trong 1 năm gần nhiều hơn họ và ko ai thua nhiều những trận quan trọng như họ.

Còn với Saigon Phantom, họ quá bản lĩnh và xứng đáng, nhiệt liệt chúc mừng họ. Họ không chỉ là lá cờ đầu cho Liên Quân Mobile tại Esports SEA Games 31 mà còn là hạt giống số 1 của Việt Nam cho AIC 2022 sắp tới.

Tác giả

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account