welcome-banner
Tất cả tin tức
Bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận, game thủ Việt nhận cái kết ngỡ ngàng
Arena of Valor4 ngày trướcAlexPham

Bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận, game thủ Việt nhận cái kết ngỡ ngàng

Để tưởng nhớ Mèo Béo, một game thủ Việt đã quyết định livestream 59 trận đấu và nhận về cái kết không ngờ tới.

Dù đã trôi qua một thời gian, vụ việc của game thủ xấu số Mèo Béo vẫn khiến cộng đồng game thủ xót xa cho người thanh niên lụy tình này. Bên cạnh đó mọi người vẫn cho rằng hành động cày thuê game để kiếm tiền chiều lòng bạn gái mà bất chấp sức khỏe là không thể chấp nhận.

Khi theo dõi lại bảng chỉ số cày thuê của Mèo Béo, mọi người đều có thể thấy ằng anh đã dành rất nhiều thời gian và công sức cho việc này, nhưng điều quan trọng nhất vẫn là sức khỏe. Nhưng dù sao mọi việc cũng đã trôi đi và những người còn sống cũng nên lấy trường hợp này để cảnh tỉnh bản thân, chúng ta sẽ được chơi thêm nhiều game nữa nhưng cuộc đời là duy nhất và nên trân trọng khi còn có thể. 

Mới đây để tưởng nhớ và gửi lời chia buồn đến Mèo Béo, BLV Hải Phong đã quyết định thực hiện một hành động rất ý nghĩa. BLV này đã quyết định phát livestream chơi liên tục 59 trận game để gây quỹ từ thiện. Số tiền mà anh nhận được từ fan donate sẽ được dùng hết cho mục đích từ thiện. 

Hành động này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía cộng đồng vì tính chân thực và ý nghĩa cao hơn so với việc đem đồ ăn ra bờ sông cho Mèo Béo như một số TikToker Việt khác từng thực hiện trước đó. Về phiên livestream, sau hơn 22 giờ chơi liên tục, BLV Hải Phong đã thu về gần 4.700.000 đồng từ việc chơi 59 trận game.

Đây là một thành tích đáng kinh ngạc đối với anh chàng này, với quy mô và số lượng người theo dõi không quá lớn. Hải Phong cũng cam kết sẽ bù số lẻ để đạt mốc 5 triệu đồng và quyên góp cho quỹ vì trẻ em khó khăn. Anh đã khẳng định sẽ công khai về việc sử dụng số tiền này cho mục đích từ thiện.

Trong một diễn biến khác để tưởng nhớ Mèo Béo, tuyển thủ chuyên nghiệp Trung Quốc đang thi đấu cho Wolves là Lý “Peng” Đạt Hạnh đã sử dụng Mộng Kỳ ở trận Playoffs KPL Mùa Xuân 2024 trong khuôn khổ giải vô địch quốc nội của bộ môn Vương Giả Vinh Diệu. Dù Mộng Kỳ không còn được ưa chuộng trong meta hiện tại, tuy nhiên tuyển thủ này đã thi đấu xuất sắc và giành danh hiệu MVP của trận đấu. 

Hành động của tuyển thủ này đã được cộng đồng game thủ Trung Quốc đánh giá cao và coi đó là một cách tưởng nhớ đầy kính trọng dành cho game thủ xấu số Mèo Béo.

Tác giả
alexpham-avatar
AlexPhamNothing to say...

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account