welcome-banner
Tất cả tin tức
Khi nào Counter Strike source 2 chính thức ra mắt?
General1 năm trướcphuc.pham

Khi nào Counter Strike source 2 chính thức ra mắt?

Những thông tin về Counter Strike source 2 đang khiến các fan của tựa game bắn súng này đứng ngồi không yên.

Counter Strike: Global Offensive từ lâu đã trở thành tựa game bắn súng được yêu thích bậc nhất bởi cộng đồng game thủ. Đặc biệt hơn khi trong thời gian gần đây, Valve đã nhá hàng một vài thông tin liên quan đến source 2 của tựa game này.

Thông tin về source 2 của Counter Strike được đăng tải bởi Richard Lewis vào đầu tháng. Về cơ bản source 2 sẽ là một  bản cập nhật được sử dụng để khởi tạo và chạy trò chơi. Điều này nhiều khả năng sẽ giúp game cải thiện đồ họa, vật lý và hiệu suất tổng thể. Ngoài ra, một số tính năng mới cũng sẽ được bổ sung trong bản cập nhật này.

Ngoài ra, một số tin đồn cho biết CS source 2 sẽ có máy chủ 128 tick khi ra mắt, đây là một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất bởi game thủ. Hệ thống ghép đôi cũng sẽ được cải tiến giúp người chơi dễ dàng tham gia vào các trận đấu mà không cần sự trợ giúp từ phần mềm thứ ba. Mặc dù vậy, những thông tin này vẫn đang ở dưới dạng tin đồn, và chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm để biết được source 2 của Counter Strike có những điều thú vị nào.

Khi nào Counter Strike source 2 chính thức ra mắt?

Phiên bản test có giới hạn của Counter Strike 2 dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 22/3. Trong khi đó, bản đầy đủ sẽ đến tay người chơi vào mùa hè 2023. Từ đây đến lúc đó, rất có thể Valve sẽ tung ra thêm nhiều thông tin để giúp game thủ hiểu rõ hơn về Counter Strike source 2.

Tác giả

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account