lol-banner
Tất cả tin tức
ĐTCL: Top 3 đội hình dễ chơi nhưng vẫn mạnh giúp bạn làm quen mùa 9
LoL11 tháng trướcTHE RUINED KING "Viego" null

ĐTCL: Top 3 đội hình dễ chơi nhưng vẫn mạnh giúp bạn làm quen mùa 9

Bạn có thể vừa thử nghiệm những đội hình Đấu Trường Chân Lý sau đây, vừa tập trung nghiên cứu những đội hình mạnh mẽ khác trong mùa 9.

Tiến vào mùa 9 của Đấu Trường Chân Lý, có khá nhiều thay đổi cả về cơ chế game và Tộc/Hệ cũng như tướng và các Lõi Nâng Cấp. Do đó, cộng đồng game thủ sẽ cần ít nhiều thời gian để có thể làm quen mặt tướng cũng như nắm bắt meta và các đội hình mạnh mẽ trước khi leo rank.

Sau đây là một vài đội hình “dễ chơi dễ trúng thưởng” giúp bạn làm quen với mùa 9 đầy bất ngờ.

Kai’Sa Hư Không

ĐTCL: Top 3 đội hình dễ chơi nhưng vẫn mạnh giúp bạn làm quen mùa 9

Trong mùa 9 của Đấu Trường Chân Lý, Kai’Sa Hư Không có thể coi là đội hình dễ chơi và mạnh nhất trong meta hiện tại. Với đội hình có thể triệu hồi tạo vật Hư Không từ mốc 3, người chơi có thể dễ dàng giữ máu bất kể là có trang bị phòng thủ hay tấn công.

Sau khi lên cấp từ từ, có thể linh hoạt đổi đội hình từ Hư Không qua 4 Đấu Sĩ nếu có trang bị phù hợp như Giáp Lửa + Nỏ Sét. Ở nửa sau ván đấu, roll nhẹ để kiếm những vị tướng 4 tiền lên 2 sao như Yasuo, Sejuani và đặc biệt là Kai’Sa. Nếu đã đủ mạnh, có thể lên thẳng cấp 9 để kiếm tướng 5 tiền như Bel’Veth và Sion để hoàn thiện đội hình.

ĐTCL: Top 3 đội hình dễ chơi nhưng vẫn mạnh giúp bạn làm quen mùa 9

Trong đội hình này, quái Hư Không có thể làm choáng đối thủ ở đầu giao tranh nên bạn có thể lựa chọn vị trí thuận lợi cho nó. Dĩ nhiên, trong trường hợp lý tưởng bạn có thể thêm cả Malzahar vào đội hình và tìm cách kích hoạt mốc 8 Hư Không triệu hồi Baron.

Kalista Bóng Tối

ĐTCL: Top 3 đội hình dễ chơi nhưng vẫn mạnh giúp bạn làm quen mùa 9

Trong mùa 9, Quần Đảo Bóng Tối (Shadow Isles) là cái tên khá mạnh mẽ trong giai đoạn đầu, vì ngoài khả năng kích hệ ở mốc 2, nó còn có 2 vị tướng rẻ tiền là Maokai và Viego với khả năng giữ đồ công - thủ cực kỳ tốt. Về cơ bản, đây là đội hình phụ thuộc khá nhiều vào khả năng giữ máu của bạn ở những cấp độ đầu tiên. Do đó nếu có trang bị phù hợp dành cho Gwen, Aatrox hoặc Kalista có thể ghép ngay lập tức để lấy chuỗi thắng trong giai đoạn đầu. Từ đó eco tiền và lên cấp tìm kiếm những vị tướng 5 tiền 2 sao mạnh mẽ.

Với bản chất gây sát thương chuẩn của mình, Kalista sẽ là carry cực kỳ mạnh mẽ ở nửa sau trận đấu, bạn có thể cân nhắc để chơi ở 2 sao hoặc 3 sao. Tuy nhiên, vị tướng này bắt buộc phải có một vị trí an toàn, từ đó tích lũy nội tại Cuồng Đao Guinsoo cùng với khả năng găm giáo của mình vào kẻ địch.

Azir Shurima

ĐTCL: Top 3 đội hình dễ chơi nhưng vẫn mạnh giúp bạn làm quen mùa 9

Với một loạt những trang bị tương đồng như Huyết Kiếm, Quyền Năng, Giáp Máu, Cuồng Đao,... nếu không chơi đội hình Kalista Bóng Tối ở trên, các bạn có thể xoay qua đội hình Azir 7 Shurima mà vẫn rất mạnh mẽ.

Về cơ bản, đây là một đội hình có những vị tướng Shurima cực kỳ mạnh mẽ nhờ khả năng kích hoạt Thăng Hoa ngay từ đầu giao tranh (7 Shurima). Với nội tại hồi máu và nhận thêm máu cũng như tốc độ đánh sau 8 giây, Azir sẽ cần một dàn chắn vững chắc ở phía trên để có thể tích lũy nội tại Cuồng Đao Guinsoo và kích hoạt nội tại Shurima, từ đó gây ra lượng sát thương khổng lồ với tốc độ đánh phi thường của mình.

Lưu ý, K’Sante cũng có thể cầm trang bị phòng thủ trong đội hình này, nhưng với bản chất “càn quét” vào đội hình địch thì đối thủ có khả năng sẽ bỏ qua K’Sante nếu vị tướng này nhảy đi quá xa. Do đó, K’Sante không phải vị tướng cầm trang bị phòng thủ lý tưởng cũng như Dây Chuyền Chuộc Tội - trang bị phòng thủ khá mạnh mẽ với khả năng hồi máu và giảm sát thương nhận vào.

Tác giả
viego-avatar
THE RUINED KING "Viego" nullTHE RUINED KING facebook.com/Viego.The.Ruined.Kingg

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account