lol-banner
Tất cả tin tức
Tận hưởng niềm vui vô địch chưa lâu, Faker và một số thành viên của T1 đã '2 vạch' với Covid

Tận hưởng niềm vui vô địch chưa lâu, Faker và một số thành viên của T1 đã '2 vạch' với Covid

Rất nhiều thành viên của đội tuyển T1 đã dương tính với COVID-19 ít ngày khi trận chung kết LCK diễn ra.

Theo thông tin chính thức từ phía đội tuyển T1, Fakerm Zeus, Oner và Keria đã dương tính với COVID-19. Trong số những người nhiễm bệnh còn có Kim “Moment” Ji-hwan - một nhân tố thuộc ban huyến luyện của đội tuyển. Các thành viên khác đều đã được xét nghiệm và có kết quả âm tính.

Thông báo nóng này đến chỉ ít ngày sau khi trận đấu chung kết LCK Mùa xuân diễn ra, trận đấu mà T1 đã xuất sắc đánh bại Gen.G để hoàn thành một mùa giải hoàn hảo và giành chiếc vé đầu tiên tới giải đấu MSI.

Giờ đây, các tuyển thủ sẽ phải tuân thủ theo các chỉ dẫn y tế từ phía Chính phủ Hàn Quốc đặt ra để đảm bảo sức khỏe cho bản thân họ và người thân xung quanh. Những thành viên nhiễm bệnh “sẽ phải cách ly đến ngày 9/5 theo chỉ dẫn ý tế của Chính phủ và được điều trị tại các phòng của đội tuyển” , nguyên văn thông báo. “Chúng tôi sẽ đảm bảo các tuyển thủ sẽ được nghỉ ngơi đầy đủ và được cung cấp những điều kiện cần thiết nhất cho cho việc phục hồi nhanh chóng trong thời gian này”.

May mắn, giải đấu MSI sẽ không bắt đầu ngay trong tháng này mà vào 10/5, do đó sự gia tăng đột ngột số lượng các tuyển thủ bị nhiễm bệnh trong đội sẽ không ảnh hưởng tới công tác chuẩn bị cho giải đấu.

Lo ngại duy nhất của người hâm mộ T1 lúc này đó là các vấn đề, di chứng hậu COVID-19 sẽ ảnh hưởng phần nào đến phong độ thi đấu và sức khỏe của các tuyển thủ. Một số triệu trứng đáng quan ngại nhất là cơ thể mệt mỏi, hụt hơi, suy giảm trí nhớ và phản xạ của hệ thần kinh. Chúng chắc chắn sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến cách đội vận hành chiến thuật và phong độ đi đường của tuyển thủ.

Giải đấu LCK năm nay đã phải rất chật vật để đối phó với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, từ khi bắt đầu giải đấu trong tháng 1, một vài đội đã thông báo về các trường hợp dương tính trong nội bộ của họ và tăng dần theo thời gian. Điều đó đã buộc các đội phải thi đấu với đội hình dự bị thậm chí là hủy cả cặp trận.

Mặc dù số ca nhiễm COVID-19 ở Hàn Quốc đã tăng vọt với 234,301 ca mắc mới trong ngày thứ 7, quốc gia này vẫn sẽ là nơi đăng cai giải đấu MSI 2022. Địa điểm tổ chức giải đấu là Busan, thành phố lớn thứ 2 chỉ sau Seul

Tác giả
Vũ "nemohieuvu12" Minh HiếuMột metalhead chính hiệu nhưng hông hề khô khan. Nhìn đầu gấu nhưng hông hề đầu gấu :D

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account