lol-banner
Tất cả tin tức
Nuguri: "Tôi không hối hận vì đến LPL"
LoL2 năm trướcTieuThien

Nuguri: "Tôi không hối hận vì đến LPL"

Nuguri đã chính thức trở lại khoác áo DK và chuẩn bị cho hành trình chinh phục LCK sắp tới. 

Thời gian qua, giới LMHT Hàn Quốc liên tục ồn ào vì thương vụ liên quan đến Nuguri. Sau thời gian nghỉ ngơi, cựu sao FPX quyết định trở lại thi đấu. Cuối cùng, giữa T1, Gen.G và DK, anh quyết định trở về mái nhà xưa. 

Nuguri: "Tôi không hối hận vì đến LPL"

Cụ thể, chiều 20/4, Nuguri chính thức gia nhập DK. Theo đó, sắp tới, anh sẽ cùng đội nhà chinh chiến tại LCK mùa Hè 2022. Đây được xem như bản hợp đồng có lợi cho đôi bên. DK cần siêu đường trên 22 tuổi cho tham vọng hồi sinh. Trong khi, Nuguri cần bến đỗ chất lượng cho hành trình tiếp theo.

Sau khi thương vụ hoàn tất, Nuguri đã có buổi phỏng vấn với truyền thông. Ở đó, anh chia sẻ về thời gian đã qua. Đặc biệt, cựu vương CKTG nhắc về ngày tháng gắn bó với LPL và FPX. 

Cụ thể, Nuguri cương quyết khẳng định bản thân không hối hận vì gia nhập "Tiểu Phượng Hoàng". "Lúc đó, tôi quyết định đến Trung Quốc hơi vội vàng. Tôi thật sự chưa đủ chín chắn. Nếu trưởng thành hơn, câu chuyện đã khác. Nhưng tôi không hối hận vì lựa chọn đó", anh nói. 

Nuguri: "Tôi không hối hận vì đến LPL"

Chưa dừng lại ở đó, Nuguri còn giãi bày về chặng đường khó khăn với FPX. "Quá khứ đang hiện lên trong đầu tôi. Tôi thấy giai đoạn đội sa sút khi bước vào CKTG. Tôi chơi game như một người mù và gần như biến mất. Tôi không biết đồng đội nghĩ gì nhưng tôi đã đánh mất tự tin", cựu sao LPL cho hay".

"Tôi thật sự rất buồn với kết quả đó. Đồng đội của tôi đáng lẽ phải tiến xa hơn thay vì loại sớm. Xung quanh chúng tôi đều là những người rất giỏi. Chỉ tiếc, FPX đã không đạt kết quả như mong muốn", anh nói thêm. 

Hiện tại, câu chuyện FPX đã khép lại. Nuguri chuẩn bị bước sang chương mới với DK. Ít nhất, anh sẽ được chơi tại quê nhà Hàn Quốc. Bên cạnh siêu đường trên 22 tuổi là hai đồng đội thân thiết, Canyon, ShowMaker. 

DK đang thất thế tại LCK sau mùa giải không mấy thành công. Nhưng điều này chẳng đồng nghĩa đội sẽ không trở lại. Sắp tới, với Nuguri, tương lai đội xán lạn hơn hẳn. 

Tác giả

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account