lol-banner
Tất cả tin tức
Tuyển LMHT Philippines phản bác tin đồn gian lận dự SEA Games 31
LoL2 năm trướcTieuThien

Tuyển LMHT Philippines phản bác tin đồn gian lận dự SEA Games 31

Philippines khẳng định đội LMHT trong sạch với tấm vé dự SEA Games 31. 

Thời gian gần đây, đội West Point Esports đại diện cho LMHT Philippines đến SEA Games 31 bị tố cáo gian lận. Theo đó, họ được cho rằng sử dụng phần mềm Discord để theo dõi đội hình, vị trí cắm mắt của đối phương. Theo đó, West Point Esports giành tấm vé không trong sạch dự sân chơi khu vực. 

Tuyển LMHT Philippines phản bác tin đồn gian lận dự SEA Games 31

Thế nhưng, mới đây, theo Sibol, Philippines khẳng định đội LMHT của họ không có bất cứ hành vi sai trái nào. "Không có bằng chứng nào rõ ràng nào để quy chụp đội tuyển gian lận. Cáo buộc lén xem stream không khả thi. Bởi các trận đều được phát chậm 3 phút trên các nền tảng", thông báo từ Philippines.

Chưa hết, phía nước bạn còn chỉ ra rằng: "Hệ thống stream overlay và mirror in-game bị khóa trên Discord trong lúc vòng tuyển chọn diễn ra. Ngoài ra, trọng tài giám sát nên game thủ không thể nào dở trò trên Discord". 

Hiện tại, các đội Esports đã đáp chuyến bay đến Hà Nội để chuẩn bị cho SEA Games 31. Ngày 13/5, cuộc chiến tranh huy chương bắt đầu diễn ra. Trong đó, Liên Minh Huyền Thoại sẽ khởi tranh từ 15/5.

Tuyển LMHT Philippines phản bác tin đồn gian lận dự SEA Games 31

 

GAM Esports của Việt Nam được đánh giá cao nhất cho ngôi vương SEA Games 31. Đối thủ của nước ta chỉ có mỗi Thái Lan. Nhưng lần này, đội bạn không sở hữu line-up quá tốt. Còn về Philippines, họ càng khó so kè với GAM Esports. Nói đúng hơn, họ chẳng có cửa để đến playoffs. 

Tuyển LMHT Philippines phản bác tin đồn gian lận dự SEA Games 31


Fota là một dự án game MOBA sở hữu một vũ trụ giả tưởng cực kì hấp dẫn, nơi sinh sống của nhiều chủng tộc khác nhau trên khắp vũ trụ. Trong thế giới của FOTA, công nghệ NFT được tối ưu hóa nhằm giúp người chơi cảm nhận được khả năng sở hữu tài sản kỹ thuật số có giá trị trong suốt chuyến phiêu lưu.


Djinn Guild Game là một cộng đồng trò chơi tập hợp các game thủ lại với nhau nhằm mục đích nuôi dưỡng tài năng, tận hưởng niềm vui khi chơi game và thậm chí là thu về lợi nhuận cho game thủ. 


Sự đồng hành của Djinn Guild và Fota sẽ giúp Gosugamers ngày một nâng cao hơn nữa chất lượng và tiếp tục giữ vị thế của một trang tin Thể Thao Điện Tử hàng đầu, đặc biệt là trong việc cập nhật những thông tin mới nhất về bộ môn này tại kỳ SEA Games 31.


DeOu là thương hiệu chăm sóc cá nhân dành riêng cho nam giới đến từ Nhật Bản. Sự đồng hành của DeOu trong việc lan toả tinh thần thể thao tại Sea Games 31 sẽ mang lại nhiều hơn những giá trị cho cộng đồng.


 

Tác giả

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account