lol-banner
Tất cả tin tức
Lộ diện bộ kỹ năng siêu 'bá đạo' của tướng mới - Bel'Veth

Lộ diện bộ kỹ năng siêu 'bá đạo' của tướng mới - Bel'Veth

Vị tướng thứ 161 của LMHT có khả năng sẽ trở thành một vị tướng siêu 'lỗi' với tốc độ đánh cao 'kinh hoàng'.

Chi tiết bộ kỹ năng của Bel'Veth đã chính thức được đăng tải trên trang chủ của LMHT. Sau đây là chi tiết những kỹ năng của vị tướng có vẻ sẽ rất 'imba' này.

Nội tại - Dead in Lavender:

Sau khi dùng kĩ năng, 2 đòn đánh tiếp theo của Bel'Veth sẽ tăng thêm Tốc đánh. Nếu hạ gục được quái to hoặc tướng, bà sẽ nhận 1 cộng dồn Hoa Oải Hương, giúp tăng vĩnh viễn Tốc đánh, có thể tăng lên đến vô hạn. Tuy nhiên, sát thương của đòn đánh và hiệu ứng đòn đánh sẽ bị giảm đi, ngoài ra Bel'Veth không thể tăng Tốc đánh theo cấp.

Q - Void Surge:

Bel'Veth có 4 mũi tên ở dưới chân, kích hoạt để lướt theo hướng 1 trong 4 mũi tên trên, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trúng phải (kèm theo hiệu ứng trên đòn đánh). Mỗi mũi tên sẽ có hồi chiêu riêng, và giảm dần theo Tốc đánh. Không thể lướt qua tường.

W - Above and Below:

Bel'Veth quật đuôi xuống, gây sát thương, Hất Tung và Làm Chậm tất cả kẻ địch trúng chiêu. Với mỗi tướng địch trúng chiêu, hồi chiêu Q theo hướng kẻ địch trúng chiêu sẽ được giảm.

E - Royal Maelstorm:

Bel'Veth đứng yên và vận sức, giảm sát thương phải chịu và tăng Hút Máu. Bà sẽ liên tục chém kẻ địch thấp máu nhất ở gần, sát thương tăng dần dựa trên Máu đã mất của hắn. Tốc đánh càng cao, số lần chém càng nhiều.

R - Endless Banquet:

Nội tại: Mỗi đòn đánh thứ 2 sẽ gây thêm sát thương chuẩn, cộng dồn lên đến vô hạn. Tiêu diệt quái khủng và tướng sẽ để lại Void Coral. Nếu tiêu diệt Sứ Giả Khe Nứt hoặc Baron Nashor sẽ để lại Void Coral đặc biệt.

Kích hoạt: Bel'Veth tiêu hao Void Coral và phát nổ, gây sát thương chuẩn và Làm Chậm kẻ địch. Ngoải ra, bà sẽ tạm thời biến thành hình dạng thực sự của mình. Nếu tiêu thụ Void Coral từ Sứ Giả/ Baron thì thời gian biến hình sẽ kéo dài hơn, đồng thời lính bị hạ gục gần đó sẽ biến thành sinh vật Hư Không.

Khi ở hình dạng thực sự, Bel'Veth tăng Máu tối đa, Tốc độ di chuyển ngoài giao tranh, Tốc đánh và Tầm đánh. Ngoài ra, chiêu Q có thể lướt qua tường.

Đánh giá sơ về tổng thể bộ kỹ năng của Bel'Veth, game thủ có thể dễ dàng nhận ra đây sẽ là một vị tướng đấu sĩ với thiên hướng gây sát thương liên tục cùng khả năng buff tốc độ đánh cực khủng. Trên lý thuyết, đây là một bộ skill vô cùng 'lỗi', game thủ sẽ được sớm trải nghiệm thực tế vị tướng này trong phiên bản tới.

Tác giả
Vũ "nemohieuvu12" Minh HiếuMột metalhead chính hiệu nhưng hông hề khô khan. Nhìn đầu gấu nhưng hông hề đầu gấu :D

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account