lol-banner
Tất cả tin tức
LMHT: Riot xác nhận Katarina sẽ nhận được những thay đổi về lối chơi trong bản 12.12

LMHT: Riot xác nhận Katarina sẽ nhận được những thay đổi về lối chơi trong bản 12.12

Phía đội ngũ cân bằng game đã lên tiếng xác nhận Katarina là cái tên đang nằm trong tầm ngắm cho đợt chỉnh sửa trong bản 12.12.

Bản cập nhật 12.11 vừa qua chứng kiến hàng loạt những thay đổi với nhiều vị tướng cũng như trang bị. Tuy nhiên, người chơi vẫn không khỏi thắc mắc khi Katarina Búa Rìu Sát Thần - Một trong những lối chơi đang mang lại nhiều sự khó chịu lại không có tên trong danh sách điều chỉnh lần này.

Ngoài việc giảm sức mạnh của những Olaf, Lillia hay Senna, Riot cũng hướng đến việc mang những cái tên như Leesin hay Ryze quay trở lại meta. Tuy vậy, người chơi lại tỏ ra không mấy hài lòng khi nhà phát hành không hề có bất kì động thái nào đối với việc điều chỉnh lối chơi của Katarina. Ngay cả một boy one champ Katarina nổi tiếng như KatEvolved cũng đã thắc mắc về việc Riot "ngó lơ" con bài này.

LMHT: Riot xác nhận Katarina sẽ nhận được những thay đổi về lối chơi trong bản 12.12

Ngay lập tức, Riot Phroxzon - Người chịu trách nhiệm chính trong việc đưa ra những bản cập nhật đã lên tiếng sau phản hồi của KatEvolved. Ông cho biết, Katarina Búa Rìu Sát Thần vẫn đang nằm trong tầm ngắm của đội ngũ cân bằng game, và rất có thể những chỉnh sửa sẽ được đưa ra trong bản cập nhật 12.12 sắp tới.

Hiện tại, tỉ lệ thắng của vị tướng này đang chạm mốc 48,89%, một con số không phản ánh được quá nhiều điều. Rất có thể sau khi nhận được phản hồi từ phía người chơi, Riot sẽ có những thay đổi nhắm trực tiếp vào lối chơi của Katarina, đặc biệt là đối với lối lên đồ Búa Rìu Sát Thần trong bản cập nhật 12.12.

Tác giả
mikey-avatar
Nguyễn Việt "Mikey" ThôngNgười chơi kỳ cựu rank sắt trong Valorant!

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account