lol-banner
Tất cả tin tức
WBG 0-2 EDG: Thất bại đầu tiên của SofM và đồng đội
LoL2 năm trướcTieuThien

WBG 0-2 EDG: Thất bại đầu tiên của SofM và đồng đội

Tái ngộ EDG ở vòng bảng LPL mùa Hè 2022, WBG đã không thể lặp lại thành tích chiến thắng. 

Sau chiến thắng vất vả ở trận đấu trước, WBG tiếp tục đối mặt với một đối thủ khó chơi – đương kim vô địch Thế giới Edward Gaming.

Ván 1

WBG 0-2 EDG: Thất bại đầu tiên của SofM và đồng đội

Ở ván 1, TheShy tiếp tục sử dụng Kayle ở Đường Trên, cùng Draven ở đường Dưới cho huanfeng. Dẫu vậy, lợi thế của ván đấu lại nằm hoàn toàn trong tay EDG, khi Ezreal trong tay Viper xanh xao từ quá sớm, dẫn đến việc lợi thế về sau mà những TheShy hay huanfeng cố gắng gỡ gạc gần như không thể.

Phút 37, sau một pha cố gắng mở giao tranh, ON bốc hơi sau những pha rỉa máu cũng như dồn sát thương liên tục từ phía EDG. Thiếu người, WBG chỉ đành chống cự trong vô vọng khi những thành viên EDG phá trụ và đánh sập nhà chính của WBG chỉ 1 phút sau đó.

Ván 2

WBG 0-2 EDG: Thất bại đầu tiên của SofM và đồng đội

Bước sang ván đấu thứ 2, TheShy gây bất ngờ với lựa chọn Anivia đường Trên đối đầu với Vladimir của Flandre. Dẫu có gây bất ngờ, nhưng sự lựa chọn dị của TheShy lại không mang lại quá nhiều tác dụng. Trong khi đó, EDG lại tỏ ra quá xuất sắc trong giai đoạn đi đường lẫn macro – điều mà WBG làm rất tệ trong cặp BO3 này.

Phút 23, EDG dễ dàng sở hữu linh hồn Rồng mà không hề có chút phản kháng tới từ WBG. Còn bên phía EDG, Viper đã có một ván đấu xuất sắc với Ezreal, lượng sát thương của Viper là quá nhiều để các thành viên WBG có thể chịu được.

Phút 28, với bùa lợi Baron trên người, EDG ép WBG tới tận nhà. EDG tràn vào và phá huỷ nhanh chóng nhà chính của WBG ở phút thứ 29 – Một cặp BO3 hoàn hảo của EDG và một ngày thi đấu không tốt của các thành viên WBG

 

Tác giả

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account