lol-banner
Tất cả tin tức
Tổng hợp những người cha tốt nhất và tệ nhất trong vũ trụ LMHT

Tổng hợp những người cha tốt nhất và tệ nhất trong vũ trụ LMHT

Nhân ngày của Cha, hãy cùng Gosugamersvn điểm qua đâu là những người cha tốt nhất và tệ nhất trong vũ trụ LMHT nhé!

Vũ trụ LMHT luôn được biết với việc sở hữu hệ thống cốt truyện vô cùng phức tạp. Mỗi một vị tướng đều có xuất thân riêng cũng như cốt truyện liên quan đến nhiều nhân vật trong trò chơi. Vũ Trụ LMHT cũng tồn tại một số cặp cha con nổi tiếng mà hẳn nhiều người chơi không hề xa lạ. Trong bài viết này, hãy cùng Gosugamersvn tổng hợp đâu là những vị cha tốt nhất và tệ nhất trong vũ trụ LMHT nhé!

Top những người cha tệ nhất trong LMHT

Marcus Du Couteau (Cha của Katarina và Cassiopeia)

Marcus Du Couteau có một cô con gái mà hắn cực kì yêu quý là Katarina, tuy nhiên sau khi bị cô nàng này thách thức, Couteau đã đày ải Katarina và thậm chí còn ra lệnh cho Talon giết cô. Thậm chí ông ta còn không chấp nhận tha thứ cho Katarina khi cô đã nhận ra lỗi lầm và hứa sẽ sửa đổi.

Một thời gian sau, khi Katarina làm mọi thức để chuộc lỗi với Couteau, hắn đã hắt hủi cô bằng việc nuôi nấng nhiều đứa trẻ khác. Marcus Du Couteau được nhiều fan LMHT ví như là một trong những người cha hà khắc và lạnh lùng nhất Noxus.

Cha của Sett

Hẳn nhiều game thủ đã đọc cốt truyện của Sett và biết được cha của vị tướng này đã bỏ rơi gia đình để đi tìm kiếm danh vọng và tiền bạc. Điều này khiến Sett vô cùng tức giận và luôn muốn có một cuộc chạm trán với cha của mình trên đấu trường để có thể đánh bại ông ta bằng chính nắm đấm của hắn.

Tổng hợp những người cha tốt nhất và tệ nhất trong vũ trụ LMHT

 

Cha của Qiyana

Cha của Qiyana không bao giờ khuyến khích cô trong việc làm chủ sức mạnh nguyên tố, thậm chí còn không công nhận Qiyana là người kế vị của Ixaocan ngay cả khi cô đã đánh bại được chỉ cả của mình. Ông thậm chí còn bắt giam Qiyana sau khi cô ra tay giết những thợ mỏ nước ngoài.

Cha của Brand

Kegan Rodhe, hay sau này được biết đến dưới cái tên Brand đã bị đuổi khỏi Freljord cùng với mẹ chỉ vì cha của hắn là thành viên của một bộ tộc kẻ thù. Tồi tệ hơn, cha của Brand đã bỏ rơi hai mẹ con Brand để lang thang khắp lãnh nguyên băng giá. Ít lâu sau, mẹ của Brand qua đời, còn hắn bị ma thuật hắc ám nuốt chửng.

Tổng hợp những người cha tốt nhất và tệ nhất trong vũ trụ LMHT

Gregori (Cha của Annie)

Trong danh sách những người cha tệ nhất trong vũ trụ LMHT, thật là thiếu xót nếu bỏ qua Gregori. Trong cinematic của Annie, chính Gregori đã để mặc Annie bị bạo hành bởi người mẹ kế. Điều này đã trực tiếp tạo ra kết cục cho cả Gregori lẫn vợ hai của hắn sau này.

Tổng hợp những người cha tốt nhất và tệ nhất trong vũ trụ LMHT

Top những vị cha tốt nhất trong LMHT

Ivern Bramblefoot

Ivern được nhiều người biết đến với cái tên Thụ Thần Thân Thiện, là một sinh vật kỳ lạ nửa người nửa cây lãng du khắp các khu rừng ở Runeterra, gieo mầm sự sống ở mỗi nơi ông ghé qua. Sứ mệnh của Ivern là bảo vệ tất cả các sinh vật trong khu rừng và tin rằng tất cả chúng đều quý giá. Với tình yêu vô điều kiện dành cho khu rừng, Ivern xứng đáng là một trong những vị cha tốt nhất LMHT.

Tổng hợp những người cha tốt nhất và tệ nhất trong vũ trụ LMHT

Corin Reveck (Cha của Orianna)

Khi Orianna bị đầu độc trong lúc lẻn vào Zaun, Corin Reveck đã làm việc không biết mệt mỏi để giữ lấy mạng sống của con gái, đồng thời sử dụng Hextech để tạo ra những cơ quan bị thương của Orianna. Rõ ràng tình yêu thương của Reveck dành cho Orianna là vô cùng lớn lao, tuy nhiên ông chính là người đã biến Orianna trở thành một người phụ nữ như ở thời điểm hiện tại.

Jarvan III

Jarvan III là một vị vua cũng như một người cha vĩ đại khi là người luôn khích lệ tinh thần chiến đấu của con trai mình. Tuy nhiên, ông đã có thể cởi mở hơn một chút khi Jarvan IV trở lại Demacia với Shyvana - Cô gái nửa người nửa rồng đã cứu mạng con trai ông.

Cha của Ezreal

Là người đã chia sẻ những chuyến thám hiểm thú vị của mình mỗi khi trở lại Piltover, người cha giấu tên này đã truyền cảm hứng cho con trai mình trở thành một nhà thám hiểm thực thụ. Cuối cùng khi không thể trở lại, ông đã đặt Ezreal vào nhiệm vụ phải tìm kiếm cha mẹ của mình và giành lấy vinh quang cho bản thân.

Tổng hợp những người cha tốt nhất và tệ nhất trong vũ trụ LMHT

Viktor

Viktor cũng có thể xếp vào hàng ngũ những người cha tốt nhất trong LMHT khi hắn đã tìm thấy và ban sự sống cho một con golem sắt bị bỏ rơi (sau này chính là Blitzcrank). Đáng tiếc thay, Blitzcrank lại trở thành một con quái vật hung hãn.

Tác giả
mikey-avatar
Nguyễn Việt "Mikey" ThôngNgười chơi kỳ cựu rank sắt trong Valorant!

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account