lol-banner
Tất cả tin tức
VCS chốt thời điểm khởi tranh giải mùa Hè 2022
LoL2 năm trướcTieuThien

VCS chốt thời điểm khởi tranh giải mùa Hè 2022

Theo công bố từ BTC, VCS Mùa Hè 2022 sẽ diễn ra vào đầu tháng 7 tới đây.

Sau thời gian dài chờ đợi, Vietnam Championship Series Mùa Hè 2022 đã sắp sửa trở lại. Theo công bố mới nhất từ Ban tổ chức, giải đấu này sẽ khai màn vào đầu tháng 7 tới đây. Lịch khởi tranh này muộn hơn so với mọi năm khoảng 10 ngày. Tuy nhiên, vẫn chưa thể xác định được các đội tuyển sẽ thi đấu theo hình thức trực tuyến hay trực tiếp.

VCS chốt thời điểm khởi tranh giải mùa Hè 2022

Trước đó, các trận đấu play-offs để giành suất thi đấu tại VCS đã diễn ra. Theo đó, GE và AS Esports sẽ là 2 đội tuyển góp mặt tại VCS Mùa Hè 2022. Dù chỉ là những đội tuyển vừa mới được thành lập, nhưng cả 2 tân binh này đều đã đánh bại được 2 đối thủ mạnh từ VCS là Team Flash và Burst The Sky, qua đó lần đầu tiên trong lịch sử, VCS chào đón 2 tân binh đến từ VCSB.

Việc cả hai đội đến từ VCS đều thất bại trước các đội hạng dưới, đây cũng có thể là dấu hiệu cho thấy trình độ của các đội VCS B đang bị thu hẹp lại với các đội phía trên. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng cả BTS và TF đều không có được phong độ tốt trong mùa Xuân 2022 vừa qua. Đặc biệt là TF khi ngay cả khi có sự trở lại của Slayder, đội tuyển này vẫn không cho thấy sự khởi sắc.

VCS chốt thời điểm khởi tranh giải mùa Hè 2022

Ở mùa giải mới, hai đội tuyển này sẽ cạnh tranh với 6 đội khác bao gồm: GAM Esports, Saigon Buffalo, Team Secret, Cerberus Esports, SBTC Esports, Team Whales (chuyển giao suất từ Luxury Esports). Theo giới chuyên môn, cuộc cạnh tranh 2 suất tham dự CKTG 2022 sẽ là cuộc đua tam mã giữa GAM, SGB và CES.

Hiện tại, các đội vẫn còn đang tất bật tập luyện và gia cố thêm nhân sự trước khi mùa giải mới chính thức khai màn.

Tác giả

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account