Đăng nhập
Chi tiết bản cập nhật 12.15: Sivir cùng Master Yi bị Riot 'sờ gáy'

Chi tiết bản cập nhật 12.15: Sivir cùng Master Yi bị Riot 'sờ gáy'

LMHT “phuc.pham”

Phiên bản 12.15 sắp tới hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thay đổi trong meta khi Riot quyết định tung ra hàng loạt chỉnh sửa.

Những thay đổi trong bản cập nhật 12.15 sắp tới mới đây vừa được Riot Phloxzon công bố. Trong đó đáng chú ý nhất phải kể đến việc cả Master Yi và Sivir đều góp mặt trong danh sách những vị tướng bị giảm sức mạnh.

Với Master Yi, thời gian hồi chiêu E của vị tướng này từ 18/17/16/15/14 giây lên thành 18 giây ở mọi cấp. Đây được xem là động thái thay đổi nhằm gián tiếp giảm sát thương của vị tướng này khi không còn có thể spam E trong giao tranh tổng.

 

Về phần Sivir, cô nàng sẽ bị giảm chỉ số sát thương vật lí mỗi cấp từ 3.3 xuống còn 3. Ngoài ra, thời gian hồi chiêu E của vị tướng này cũng được điều chỉnh từ 22/20/18/16/14 giây thành 24/22.5/21/19.5/18 giây, cộng kèm với đó là hồi chiêu của chiêu cuối cũng bị tăng từ 100/85/70 giây thành 120/100/80 giây.

Chi tiết bản cập nhật 12.15: Sivir cùng Master Yi bị Riot 'sờ gáy'

Một số cái tên khác cũng sẽ nhận một đợt giảm sức mạnh trực tiếp tại phiên bản sau như Qiyana, Taliyah, Gwen và Kalista. Đây đều là những cái tên top đầu meta theo vị trí của chúng và cần phải được cân bằng để tránh tình trạng làm ‘bá chủ’ trong một khoảng thời gian quá dài.

Những thay đổi đối với Master Yi và Sivir được xem là khá hợp lí trong bối cảnh cả hai vị tướng này đều đang thống trị meta khi sở hữu tỉ lệ thắng cùng tỉ lệ chọn cực cao trong xếp hạng đơn.

Bình chọn nhanh

Bạn có đồng ý với những thay đổi trên?


Cảm ơn bạn đã bầu chọn!
Không
Cảm ơn bạn đã bầu chọn!

Thảo luận

Hãy là người đầu tiên bình luận.
Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo rằng bạn có được trải nghiệm tốt nhất Đọc thêm