Đăng nhập
LMHT: Chuyện gì đang xảy ra với Karsa tại V5?

LMHT: Chuyện gì đang xảy ra với Karsa tại V5?

LMHT “phuc.pham”

Cựu sao TES đang gặp phải nhiều lùm xùm xung quanh tương lai của anh với V5.

Những thông tin xoay quanh Karsa đang là chủ đề được nhiều fan hâm mộ LMHT Trung Quốc quan tâm, đặc biệt là những ồn ào xung quanh tương lai của anh với V5 trong thời gian gần đây.

LMHT: Chuyện gì đang xảy ra với Karsa tại V5?

Cho đến thời điểm hiện tại, truyền thông Trung Quốc cho biết không gì đảm bảo rằng Karsa tiếp tục gắn bó với đại diện LPL. Game Anchor Network tiết lộ cựu sao TES đang có những bất mãn với đội chủ quản về việc gia hạn hợp đồng. Cụ thể, phía V5 muốn giữ chân tuyển thủ 25 tuổi, thế nhưng phía Karsa lại chưa xác định rõ tương lai sau này. Điều này dẫn đến việc Karsa lựa chọn ngồi dự bị để tỏ thái độ với ban lãnh đạo V5.

Ở chiều hướng khác, Ning, cựu sao LPL lại tiết lộ rằng Karsa bất hòa với HLV V5. Vị HLV trưởng của đội tuyển này không thích ngôi sao Đài Bắc Trung Hoa và bắt anh dự bị. Ngoài ra, Ning cũng phủ nhận thông tin Karsa trở về Đài Bắc Trung Hoa khi anh dẫn lời một nhân viên tại V5 cho biết Karsa hiện vẫn đang có mặt tại gaming house của đội tuyển.

LMHT: Chuyện gì đang xảy ra với Karsa tại V5?

Trái với những thông tin trên, phía Sohu lại xác nhận rằng Karsa đã hồi hương. Tuy nhiên lí do anh về Đài Bắc Trung Hoa là để giải quyết vấn đề visa chứ hoàn toàn không có chuyện chia tay V5. Trước đó, truyền thông Trung Quốc dậy sóng với tin đồn Karsa rời V5. Địa chỉ IP trên Weibo đổi thành Đài Bắc Trung Hoa. Ngay sau đó, phía V5 đáp trả bằng việc đoạn video có Karsa đến nhà thi đấu, chuẩn bị cho lượt trận offline LPL mùa Hè 2022. Hiện tại, cả hai bên đều chưa lên tiếng về chuỗi ồn ào trên.

Bình chọn nhanh

Bạn nghĩ Karsa sẽ ở lại V5?


Cảm ơn bạn đã bầu chọn!
Không
Cảm ơn bạn đã bầu chọn!

Thảo luận

Hãy là người đầu tiên bình luận.
Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo rằng bạn có được trải nghiệm tốt nhất Đọc thêm