lol-banner
Tất cả tin tức
Lỗi game khiến Năng Lượng tối đa giảm xuống 0
LoL1 năm trướcThành "Bach" Bách

LMHT: Lỗi game khiến Năng Lượng tối đa giảm xuống 0

Gần đây, người chơi đã phát hiện lỗi nghiêm trọng với ngọc Giao Hàng Bánh Quy khiến Năng Lượng tối đa của họ về 0

Những lỗi nghiêm trọng trong LMHT lại tiếp tục được người chơi phát hiện. Ngoài bug gần đây với Yuumi khiến hoạt ảnh SFX của một số trang phục của Cô Mèo Ma Thuật rework phải dời đến phiên bản 13.6, thì người chơi đã phát hiện lỗi nghiêm trọng liên quan đến ngọc Giao Hàng Bánh Quy. 

LMHT: Lỗi game khiến Năng Lượng tối đa giảm xuống 0

Theo "thánh bug" Vandiril, một lỗi mới đã được phát hiện khi người chơi hoàn tác những trang bị họ đã mua trong cửa hàng sau khi họ nhận được Bánh Quy. 

Theo Vandiril, nếu người chơi hoàn tác những trang bị đã mua trong cửa hàng sau khi nhận được Bánh Quy, họ sẽ bị trừ 80 Năng lượng tối đa.

Điều này đồng nghĩa với việc người chơi có thể bị trừ tới 400 Năng lượng nếu họ hoàn tác những trang bị họ đang có. Trong trường hợp lỗi này xảy ra đầu game, chúng ta sẽ dễ bắt gặp tình trạng các tướng không có đủ mana để thực hiện chiêu thức của họ. Như trong video, Blitzcrank chỉ có 97 Năng Lượng và không thể nào thực hiện Q - Bàn Tay Hỏa Tiễn.

Lỗi trên có nhiều liên quan đến điểm ngọc Giao Hàng Bánh Quy. Sau bản rework nhỏ trong mùa 9 của LMHT, bán Bánh Quy sẽ cho người chơi 40 năng lượng cộng thêm. 

Dù rằng hiếm có trường hợp hoàn tác trang bị ở đầu game khi người chơi không có nhiều Vàng. Nhưng lỗi trên hoàn toàn có thể xảy ra trong những trường hợp đặc biệt và ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính công bằng của trận đấu. Hi vọng Riot Games sẽ sớm chú ý và sửa lỗi này sớm để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account