lol-banner
Tất cả tin tức
LMHT HQ Asiad
LoL1 năm trướcNguyen "Kazuto" Quan

LMHT: Rò rỉ danh sách được cho là đội hình LMHT Hàn Quốc tại Asian Games 2023

Danh sách chứa nhiều cái tên nằm trong dự đoán của cộng đồng

Mùa giải mùa xuân 2023 mới chỉ đi gần hết vòng bảng, thế nhưng trong cộng đồng đã và đang truyền tay nhau hình ảnh được cho là danh sách các tuyển thủ nằm trong đội hình LMHT Hàn Quốc tại Asian Games 2023 sắp được tổ chức.

Danh sách được cho là thông tin đội hình Asiad
CaptionDanh sách được cho là thông tin đội hình LMHT Hàn Quốc tại Asiad 2023

Trong danh sách, ta có thể dễ dàng nhận thấy toàn bộ đội hình thi đấu chính của T1, cái tên không ngoài dự đoán của nhiều người sẽ có mặt khi màn trình diễn và phong độ của họ đang rất bay tại LCK mùa xuân 2023. Tính đến hiện tại, họ đã nắm chắc chiếc vé đến với vòng 2 play-off, đồng thời cũng là ứng cử viên số một cho chức vô địch mùa xuân này, đồng thời cũng là danh hiệu LCK thứ 11 trong lịch sử đội tuyển.

Toàn bộ 5 cái tên đội hình chính T1 có mặt
Toàn bộ 5 cái tên đội hình chính T1 có mặt

Những cái tên khác như Canyon, Chovy, Beryl,... cũng khiến người hâm mộ gật gù rằng vị trí của họ là xứng đáng. Đương nhiên cũng có những tranh cãi nhất định ở nhiều vị trí rằng người này xứng đáng đi hơn người kia.

Sau khi bị trì hoãn vì Covid-19 nào năm 2022, Asian Games (Asiad) đã được xác nhận sẽ tái tổ chức vào cuối tháng 9 năm 2023 tại Trung Quốc này. Trong đó, Esports sẽ không phải là bộ môn mang tính trình diễn nữa mà sẽ là bộ môn có cạnh tranh huy chương, tức là huy chương của Esports sẽ được tính vào bảng tổng sắp huy chương của đoàn thể thao quốc gia. Vì thế, sự cạnh tranh giữa các cá nhân là rất lớn để có cho mình một vị trí trong đội hình đội tuyển quốc gia LMHT.

Đại hội thể thao Châu Á (Asiad) sẽ được tổ chức vào tháng 9 tại Trung Quốc
Đại hội thể thao Châu Á (Asiad) sẽ được tổ chức vào tháng 9 tại Trung Quốc

Tuy nhiên, chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía LCK cho rằng danh sách này là đúng, vậy nên hiện tại vấn đề này chỉ dừng lại ở mức tranh cãi trong cộng đồng. Để xác thực, khả năng cao chúng ta sẽ phải chờ một thời gian sắp tới, LCK sẽ đưa ra thông tin chính thức. Nếu như không có gì khác lạ, danh sách các thành viên sẽ được công bố một thời gian sau khi giải đấu mùa xuân kết thúc.

Tác giả

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account