GosuGamers
Tất cả tin tức
LCK Legendaries - bộ sưu tập kĩ thuật số của giải đấu LCK là gì?
LoL1 năm trướcphuc.pham

LCK Legendaries - bộ sưu tập kĩ thuật số của giải đấu LCK là gì?

LCK Legendaries đang thu hút được nhiều sự chú ý của fan hâm mộ LMHT khi sở hữu hàng loạt những cơ chế thú vị.

Cách đây không lâu, fan hâm mộ LCK đã vô cùng bất ngờ khi ban tổ chức đã công bố những thông tin đầu tiên tiền LCK Legendaries - bộ sưu tập kĩ thuật số dành riêng cho giải đấu LMHT hàng đầu tại Hàn Quốc. Và ở thời điểm hiện tại, bộ sưu tập này đang khiến các fan hâm mộ đứng ngồi không yên với vô vàn những chi tiết thú vị. Vậy cụ thể LCK Legendaries là gì? Hãy cùng GosuGamers Việt Nam tìm hiểu ngay sau đây nhé!

LCK Legendaries - bộ sưu tập kĩ thuật số của giải đấu LCK là gì?

Bộ sưu tập LCK Legendaries là gì?

LCK Legendaries là một loại thẻ kĩ thuật số được tạo ra bởi các chuyên gia Thể thao điện tử, nhằm giúp khán giả nâng cao trải nghiệm khi theo dõi giải đấu và các tuyển thủ. Thẻ LCK Legendaries sẽ thể hiện thông tin, chỉ số trung bình cũng như các pha highlight của những tuyển thủ tại LCK. 

LCK Legendaries - bộ sưu tập kĩ thuật số của giải đấu LCK là gì?

Theo công bố từ ban tổ chức, 50% lợi nhuận có được từ thẻ LCK Legendaries sẽ được hoàn trả cho các đội tuyển tại giải đấu. Bên cạnh đó, Riot cũng cho biết LCK là khu vực đầu tiên thử nghiệm loại thẻ kĩ thuật số này, và giải đấu LCK Mùa Xuân 2023 sẽ trở thành series đầu tiên của bộ sưu tập. Nếu như thành công, rất có thể nhiều khu vực khác trên bản đồ LMHT thế giới cũng sẽ có riêng cho mình một bộ sưu tập thẻ tương tự như LCK.

Thẻ LCK Legendaries có gì?

Về cơ bản, LCK Legendaries sẽ chứa đựng thông tin của các tuyển thủ đang thi đấu tại giải, bao gồm tên tuyển thủ, tên đội, vị trí, highlight (kèm theo thống kê chi tiết thông số trong trận đấu) và cuối cùng là thông số OVR được hiển thị trực tiếp trên thẻ. Khi mở thẻ LCK Legendaries, highlight của tuyển thủ cùng vị tướng mà họ sử dụng sẽ được hiển thị với hiệu ứng cực kì đẹp mắt.

LCK Legendaries - bộ sưu tập kĩ thuật số của giải đấu LCK là gì?

Nói thêm về điểm OVR, đây sẽ là thông số thể hiện khả năng của tuyển thủ đó dựa trên hiệu suất cũng như thống kê của họ trong pha highlight của mình. Ngoài ra, điểm OVR cũng sẽ được đánh giá dựa trên góc nhìn của các chuyên gia cũng như cựu tuyển thủ Esports. Điểm OVR càng cao đồng nghĩa với việc độ hiếm và giá trị của thẻ bài càng lớn.

Có bao nhiêu loại thẻ LCK Legendaries?

Các thẻ LCK Legendaries sẽ được phân chia dự theo độ hiếm, và tất nhiên độ hiếm càng cao đi đôi với việc giá trị thẻ bài càng lớn. Độ hiếm của thẻ LCK Legendaries được phía ban tổ chức LCK quy định như sau:

  • Common: Màu xanh Neon
  • Rare: Màu đỏ neon
  • Super Rare: Màu tím Neon
  • Legendary

Dĩ nhiên, giá của thẻ bài cũng sẽ dựa trên độ hiếm của chúng.

Có thể giao dịch thẻ LCK Legendaries được hay không? 

Được biết, người chơi hoàn toàn có thể giao dịch thẻ LCK Legendaries thông qua marketplace được chính Riot tạo ra. Bên cạnh đó, để có thể mua những loại thẻ ưa thích, người chơi cũng có thể nạp LC (token riêng của LCK Legendaries) vào tài khoản của mình để thực hiện giao địch trên marketplace. 

LCK Legendaries - bộ sưu tập kĩ thuật số của giải đấu LCK là gì?

Hiện tại, khi đăng kí tài khoản trên LCK Legendaries, bạn sẽ được nhận 1 thẻ bài miễn phí và có thể trải nghiệm được một số chi tiết của hệ thống này.

Đừng quên theo dõi GosuGamers Việt Nam để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất nhé!

Tác giả

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account