GosuGamers
Tất cả tin tức
HLV Tom cho biết Faker có mục tiêu trở lại LCK ở vòng loại trực tiếp
LoL11 tháng trướcTHE RUINED KING "Viego" null

Faker nhiều khả năng có thể trở lại LCK ở vòng loại trực tiếp

Sau trận thua trước HLE, T1 vẫn còn 5 trận đấu tại Vòng Bảng LCK Mùa Hè 2023.

Trong ngày thi đấu vừa qua với đối thủ ở ngay phía trên mình tại bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2023, T1 đã để thua trước HLE với kết quả 0-2 và bị đẩy xuống vị trí top 5 khá nguy hiểm. Dù khả năng không cao nhưng T1 vẫn có thể bị gạch tên khỏi Vòng Playoffs trong trường hợp tệ nhất.

Ngay sau trận đấu với HLE, HLV tạm thời của T1 - Tom cũng đã có một số lời chia sẻ về đội tuyển này cũng như tình hình của Quỷ Vương Bất Tử Faker.

Faker nhiều khả năng có thể trở lại LCK ở vòng loại trực tiếp

Theo đó, HLV Tom cho biết cả đội đã gặp khá nhiều khó khăn trong giai đoạn này. Dù những màn trình diễn trong quá trình đấu tập khá ổn, nhưng những trận đấu tại LCK lại không diễn ra thoải mái như đấu tập mà có khá nhiều biến số.

Trả lời câu hỏi về chấn thương của Faker, HLV Tom tiết lộ Faker vẫn đang được điều trị, T1 sẽ kiểm tra xem liệu tuyển thủ này có thể thi đấu hay không. Nhưng tình trạng của tuyển thủ là rất quan trọng, vậy nên Faker vẫn đang được điều trị và mục tiêu là trở lại ở vòng loại trực tiếp (Playoffs).

Faker nhiều khả năng có thể trở lại LCK ở vòng loại trực tiếp

Dự kiến là vậy, nhưng nếu tình hình sức khỏe của Faker chuyển biến tích cực, anh hoàn toàn có thể ra sân thi đấu trong những trận đấu cuối cùng ở Vòng Bảng.

Còn về phần T1, đội tuyển này vẫn còn 5 trận đấu tại Vòng Bảng LCK Mùa Hè 2023, trong số đó thì KT sẽ là đối thủ nặng ký nhất trong 5 cái tên còn lại. Vậy nên nếu Faker không trở lại, T1 khả năng cao sẽ phải nhận thêm nhiều trận thua trong phần còn lại của Vòng Bảng.

Tác giả
viego-avatar
THE RUINED KING "Viego" nullTHE RUINED KING facebook.com/Viego.The.Ruined.Kingg

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account