lol-banner
Tất cả tin tức
Hàng loạt cựu sao comeback VCS - sự trở lại của thời kỳ hoàng kim dẫn đến một tương lai mới
LoL3 tuần trướcNguyen "Kazuto" Quan

Hàng loạt cựu sao comeback VCS - sự trở lại của thời kỳ hoàng kim dẫn đến một tương lai mới

Một loạt các cựu sao đã thành danh một lần nữa khoác lên mình chiếc áo tuyển thủ để “cứu rỗi” giải đấu.

Những ngày vừa qua, những bàn tán sôi nổi xoay quanh Playoff VCS 2024 mùa xuân đang là chủ đề chính của cộng đồng LMHT VN. Không phải là về những cái tên nằm trong diện tình nghi của Riot, mà là về những cựu sao đã thành danh được thông báo sẽ chính thức trở lại với giải đấu VCS.

Đầu tiên là cựu xạ thủ vô địch VCS - Bigkoro trở lại với ghế tuyển thủ tại GAM Esports. Sau đó Vikings Esports thông báo rằng cựu Á Quân thế giới, người hiện đang là HLV trưởng của VKE - SofM cũng sẽ chính thức trở lại thi đấu. 

Bầy Cá Voi cũng cho người hâm mộ một phen chấn động khi thông báo hai cái tên đình đám Killerqueen và đường giữa xuất sắc nhất lịch sử VCS - Optimus sẽ khoác lên chiếc áo xanh của Team Whales trên ghế tuyển thủ. Ẩn Mật Giáo cũng công bố hai cái tên mới: một là tân binh Yusah, hai là cựu vương VCS, người từng được mệnh danh là hỗ trợ số một VCS - Palette.

Sự trở lại này của các cựu binh đã mang đến một sức hút cực kỳ mãnh liệt đối với một Playoff VCS 2024 mùa xuân tưởng chừng đã bị khán giả “thờ ơ” do những nghi án trước đó. Tự dưng, từ một vòng Playoff mà mọi người đều tưởng rằng sẽ cực kỳ tệ hại, chúng ta sẽ có một tuần đấu không khác gì một Allstars VCS thực thụ.

Bên cạnh đó, sự trở lại này cũng giúp tạo ra những cuộc đối đầu tưởng chừng như không bao giờ có thể xảy ra: cuộc đấu giữa hai thế hệ đi rừng xuất sắc nhất VCS - Levi vs SofM, hai thế hệ đường giữa số một VCS - Kati vs Optimus và tái hiện cuộc đối đầu duyên nợ giữa hai người đã từng là tri kỷ - Bigkoro vs Palette.

Có thể nói, đây là cơ hội “có một không hai” dành cho những khán giả yêu mến VCS nói riêng và khán giả quốc tế nói chung. Đặc biệt trong đó, sự trở lại của SofM đã thu hút được một lượng khá đông những người hâm mộ của anh tại xứ sở tỷ dân quan tâm đến giải đấu LMHT VN.

Đối với các tuyển thủ còn đang thi đấu, đây là một cơ hội cực kỳ hiếm gặp đối với họ để có thể có thêm một lần sát cánh cùng với các cựu sao đã thành danh. Các tuyển thủ trẻ sẽ được các cựu sao trực tiếp hướng dẫn và thi đấu cùng, góp phần đáng kể cho sự phát triển của họ nói riêng và giải đấu nói chung.

Với sự trở lại của các cựu sao, cùng với sự xuất hiện của những cuộc đối đầu đầy duyên nợ, đây như một bệ đẩy khiến cho giải đấu VCS kéo về một lượng lớn sự quan tâm chưa từng có. Nếu như trong tương lai, quá trình điều tra mang lại một kết quả tích cực, giải đấu VCS hứa hẹn có thể trở lại thời kỳ hoàng kim như đã từng.

Tác giả
Các đội liên quan

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account