lol-banner
Tất cả tin tức
Chủ lực tỏa sáng, Tomrio xuất thần, GAM Esports ôm hận rớt xuống nhánh thua
LoL2 tuần trướcNguyen "Kazuto" Quan

Chủ lực tỏa sáng, Tomrio xuất thần, GAM Esports ôm hận rớt xuống nhánh thua

Màn trình diễn vượt ngoài sức mong đợi của các thành viên Vikings Esports.

Cặp đấu mờ màn cho cuộc đua hướng đến ngôi vương VCS và chiếc vé đến với MSi gọi tên cuộc chiến giữa GAM Esports và Vikings Esports. Những tưởng nhà vua VCS sẽ thể hiện đẳng cấp của mình trước đối thủ, thế nhưng những chiến binh Viking đã thi đấu xuất thần, hủy diệt nhà vua với tỉ số 2-0.

Sự xuất sắc không thể lường trước đến từ Tomrio đã khiến cho GAM Esports không kịp trở tay. Hai quân bài LeeSin và Xin Zhao gần như không một điểm trừ chính là nhân tố chính giúp cho Vikings Esports hoàn toàn vượt trên trong giai đoạn đầu và cả những pha giao tranh.

Bên cạnh đó, sự góp mặt của SofM trong đội hình đã giúp cho khả năng marco của Vikings vượt trội hơn hoàn toàn so với đối thủ. Bộ đôi “mới toanh” Shogun - SofM hoàn toàn áp đảo Easylove - Elio phía bên kia ở giai đoạn đi đường. Tân binh Fireblade cũng có một màn debut cực kỳ ấn tượng dù chịu rất nhiều thua thiệt ở giai đoạn laning trước Kiaya.

“Sức mạnh của Bánh Xe Bò…”

“SofM đọc GAM như một quyển sách đang mở…”

“Có thấy Tomrio đánh chưa hả GAM…”

Về phía GAM Esports, sự chắp vá đội hình đi cùng với phong độ thấp của các thành viên chủ chốt là Levi và EasyLove đã khiến họ nhận thất bại cay đắng này. Emo vẫn có nhiều pha thi đấu thiếu kinh nghiệm khiến GAM mất đi lợi thế. 

Kiaya dù có cố gắng vượt trên FireBlade rất nhiều nhưng trong một meta mà đường trên khó có tiếng nói, Chiến Thần cũng không thể cứu lấy trận thua trắng đầu tay.

“Meta này top không gánh được, Kiaya hay mà nửa dưới lủng thì quá khó…”

“Emo à… em đánh thế này thì fan đặt niềm tin thế nào đây…”

“Mid-ad lỏ quá…”

Với thất bại này, GAM Esports đã rơi xuống nhánh thua, nơi họ không còn bất kỳ cơ hội nào làm lại và chỉ có thể tự dựa vào sức mình. Nhà vua VCS sẽ phải cải thiện rất nhiều vấn đề nếu muốn tiếp tục giữ lấy cơ hội tranh ngôi vương.

Về phía Vikings Esports, chiến thắng này là nhờ sự màn thể hiện xuất sắc và đồng đều giữa tất cả thành viên. Đây thật sự là một bất ngờ rất lớn đối với đội chịu nhiều biến động nhất như VKE. Với màn trình diễn này, cơ hội để họ tranh đoạt ngôi vương là hoàn toàn có thể.

Tác giả
Các đội liên quan

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account