lol-banner
Tất cả tin tức
Tướng mới Vastaya là "gái anime" đường trên?
LoL1 tuần trướcTHE RUINED KING "Viego" null

Tướng mới Vastaya sẽ là "gái anime" đường trên?

Sau khi lộ diện hình ảnh một nữ nhân vật bí ẩn, nhiều fan dự đoán đây chính là tướng mới Vastaya sẽ ra mắt trong mùa giải 2024.

Vào cuối mùa giải 2023, Riot Games đã hé lộ khá nhiều thông tin về lộ trình ra mắt tướng mới của Liên Minh Huyền Thoại. Trong danh sách khi ấy, đã có 2 vị tướng được ra mắt thành công là Hwei và Smolder, tướng còn lại thuộc chủng loài Vastaya cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm.

Nhưng cho đến hiện tại, ngay cả khi đã hé lộ rất nhiều về tướng Noxus mới từ cốt truyện, tạo hình cho đến vũ khí, Riot Games vẫn không bật mí thêm điều gì về cô nàng Vastaya đến từ Freljord.

Mãi đến hôm nay, Riot Games mới để “rò rỉ” một số hình ảnh về nhân vật lạ có tên Aurora. Vì vậy, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã đồn đoán Aurora chính là vị tướng mới Vastaya đã được Riot Games hé lộ cách đây một thời gian.

Nhìn lại quá khứ, dựa trên những lần “thả hint” thì người chơi suy luận rằng tướng mới sẽ thuộc tộc thỏ tuyết và sinh sống tại Vastaya. Đồng thời, tướng mới này có đôi mắt đặc biệt có thể nhìn thấy những thứ mà người khác không thể, vậy nên cô nàng này có thể sẽ sở hữu rất nhiều điều đặc biệt cả về hình ảnh và năng lực.

Trở lại với hình ảnh mới được lan truyền, một số nhận xét cho rằng cô nàng này sẽ là “gái anime” với phong cách đáng yêu và quyến rũ như Ahri - một cô nàng đậm chất Vastaya. Ngoài ra, dựa trên hình ảnh “viết lách” cùng chiếc kính lớn, khả năng cao Aurora cũng sẽ là một cô nàng mọt sách và thích học hỏi về mọi thứ trên thế giới. 

Sau cùng, với việc mặc chiếc áo lông khá lớn, có thể cô nàng này sẽ mang trang phục khá kín đáo để chống chọi lại với cái lạnh của Freljord. Thế nên nếu Aurora không xuất hiện theo tạo hình quyến rũ và “thiếu vải” như nhiều tướng Freljord khác thì thật đáng thất vọng.

Tác giả
viego-avatar
THE RUINED KING "Viego" nullTHE RUINED KING facebook.com/Viego.The.Ruined.Kingg

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account