lol-banner
Tất cả tin tức
Sau drama Peanut, BLV Văn Tùng trở lại và đập tan tin đồn bị VCS gạch tên?
LoL6 ngày trướcTHE RUINED KING "Viego" null

Sau drama Peanut, BLV Văn Tùng trở lại và đập tan tin đồn bị VCS gạch tên?

Nhiều khả năng BLV Văn Tùng sẽ tiếp tục trở lại bình luận trong những trận đấu hấp dẫn sắp tới của giải MSI 2024.

Cách đây vài ngày, một trong những BLV có chuyên môn nhất của VCS - Văn Tùng đã có phát ngôn gây tranh cãi về Peanut và Canyon ngay trên sóng livestream. Vụ việc đã làm ảnh hưởng đến không ít người, bao gồm những cá nhân không liên quan đến vụ việc như Mai Dora và SofM. Cựu MC VSC lẫn HLV Vikings Esports đã bị cộng đồng réo tên theo cách không mấy tích cực.

Sau khi drama nổ ra, VCS bất ngờ thay thế BLV Văn Tùng bằng BLV Hoàng Luân trong tập số 5 của series Hòa Nhịp MSI 2024. Điều này khiến nhiều fan dấy lên nghi ngờ rằng VCS gạch tên BLV Văn Tùng khỏi các nội dung mới của chương trình, mục đích là tránh để drama của nam BLV này làm ảnh hưởng đến hình ảnh của VCS.

Tuy nhiên, mới đây fanpage VCS LMHT đã hé lộ về sự trở lại của BLV này:

“HE’S BACK! 😎

BLV Văn Tùng sẽ chính thức trở lại góp giọng bình luận trên trang chính thức VCS LMHT trong 3 ngày kế tiếp!

Cụ thể 3 trận BO5 có sự góp mặt của BLV Văn Tùng:

15/05: T1 vs TL

16/05: GEN vs BLG

17/05: G2 vs T1/TL” - fanpage VCS LMHT chia sẻ.

Theo nhiều fan nhận xét, dù là “fan cứng T1” nhưng Văn Tùng vẫn bình luận rất khách quan về những trận đấu có T1 góp mặt. Không những vậy, anh cũng được đánh khá là một trong những cái tên có chuyên môn về Liên Minh Huyền Thoại cao nhất tại VCS. Bởi khác với nhiều BLV chỉ đọc giao tranh, Văn Tùng còn có thể phân tích cũng như chia sẻ về lối chơi lẫn chiến thuật của các đội tuyển, thông qua đó giúp khán giả cảm nhận trọn vẹn hơn về trận đấu.

Sau cùng, động thái này của VCS cho thấy ban tổ chức hoàn toàn không để tâm đến drama “vạ miệng” và sẵn sàng làm việc với những BLV tài năng như Văn Tùng.

Tác giả
viego-avatar
THE RUINED KING "Viego" nullTHE RUINED KING facebook.com/Viego.The.Ruined.Kingg

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account