GosuGamers
Tất cả tin tức
Uất ức vì bị anti-fan chửi, tuyển thủ LPL book vé về quê bỏ lại đồng đội?
LoL4 ngày trướcTHE RUINED KING "Viego" null

Uất ức vì bị anti-fan chửi, tuyển thủ LPL book vé về quê bỏ lại đồng đội?

Tuyển thủ LPL này đã khiến khá nhiều fan bất ngờ khi bỏ mặc tất cả và đặt vé về quê sau khi đấu khẩu với anti-fan.

Tương tự như vô số các tựa game Esports khác, Liên Minh Huyền Thoại cũng tồn tại rất nhiều anti-fan và hầu hết tuyển thủ đều bị chỉ trích sau mỗi màn trình diễn không tốt. Ngay cả Faker cũng thừa nhận rằng anh luôn hạn chế không đọc những bình luận tiêu cực để không để chúng làm ảnh hưởng đến bản thân.

Nhưng khác với Faker, mới đây OMG Cube - một tuyển thủ tại LPL đã không giữ được một “cái đầu lạnh” và đã đấu khẩu trực tiếp với một anti-fan trên mạng xã hội. Mọi việc bắt nguồn từ trận đấu gần đây của OMG Cube, anh đã thi đấu không tốt và đã bị anti-fan kia chửi bới nặng lời. Kết quả là cả hai đã nhắn tin chửi bới không ngừng, không những công kích cá nhân và còn đem người thân và gia đình vào để lăng mạ. Một lát sau khi cuộc đấu khẩu này nổ ra, OMG Cube đã bất ngờ đặt vé và đi tàu về quê để bỏ lại toàn bộ sự nghiệp cũng như đồng đội tại LPL. Thông tin này đã được cựu tuyển thủ LPL - Langx chia sẻ.

Sau cuộc đấu khẩu này, dù đôi bên đều có lỗi sai khi đã có những lời công kích nhắm vào đối phương. Nhưng vì anti-fan kia chỉ là một “cư dân mạng”, còn OMG Cube là một tuyển thủ chuyên nghiệp của LPL, vậy nên khả năng cao OMG Cube sẽ lĩnh án phạt rất nặng vì hành vi thiếu chuyên nghiệp bên ngoài sân khấu.

Cuối cùng, cộng đồng mạng đồn đoán OMG đang “nhốn nháo” tìm kiếm người thay thế cho OMG Cube, bởi đội tuyển này hoàn toàn không có thành viên dự bị cho vị trí của Cube. Mặt khác, cũng có một số fan cho rằng OMG Cube chỉ đang nóng giận nhất thời và có thể anh sẽ trở sau một hoặc vài ngày sắp tới. Kể từ lúc vụ việc nổ ra trên mạng xã hội, OMG vẫn chưa lên tiếng gì về drama này.

Tác giả
viego-avatar
THE RUINED KING "Viego" nullTHE RUINED KING facebook.com/Viego.The.Ruined.Kingg

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account