GosuGamers
Tất cả tin tức
Froggy đăng status đầy ẩn ý về “Ngài Ren”, nghi vấn tình thầy trò đổ vỡ?
LoL1 tuần trướcNguyen "Kazuto" Quan

Froggy đăng status đầy ẩn ý về “Ngài Ren”, nghi vấn tình thầy trò đổ vỡ?

Sau khi bị cấm thi đấu 36 tháng, Froggy đăng status “ẩn ý” về ông thầy cũ của mình.

Sau vụ bán độ với kết quả xử phạt 25 cá nhân gồm tuyển thủ, quản lý, HLV tại VCS Mùa Xuân 2024 là một cơn chấn động trong lịch sử của nền LMHT Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên giải đấu VCS chứng kiến một đại án lớn đến mức độ như thế này, khi rất nhiều tuyển thủ có tiềm năng đều bị “xử trảm” khiến khán giả mất nhiều lòng tin.

Trong đó, Froggy có lẽ là một trong những cái tên gây thất vọng lớn nhất khi bản thân là một trong những cá nhân bị cấm thi đấu 36 tháng do vi phạm điều 3 của bộ luật tuyển thủ, dàn xếp tỉ số và bán độ… Gần đây, cuộc đấu khẩu giữa “Ngài Ếch” và cộng đồng fan hâm mộ VCS lại tiếp tục khiến fan của anh chàng dần dần mất hết lòng tin vào Froggy.

Chưa dừng lại ở đó, cựu tuyển thủ sinh năm 2k2 tiếp tục đăng một status đầy ẩn ý nhưng ai nhìn vào cũng biết tất cả những chỉ trích đều nhắm đến HLV Ren, người thầy cũ của Froggy khi cả hai còn làm việc dưới mái nhà SGB 2022 năm xưa.

Trong bài viết, Froggy có ý trách móc ngài Ren cố tình “bào chữa” cho hai người học trò cũ nhằm níu giữ hình tượng một HLV “liêm chính”. Ngay lập tức, dòng status này đã phải nhận rất nhiều phẫn nộ đến từ cộng đồng.

“Ăn cháo đá bát à :)) k có ren thì giờ chắc ông còn éo bán độ được ở đó mà quay ra cắn…”

“Thế m nghĩ ổng ăn c*t bò thì mày trắng án hả thg đầu đất này?”

“Không nghe bố đạn trình bày…”

Trước đó không lâu, sau khi bản án 36 tháng của Froggy và BeanJ được công bố, Ngài Ren - hiện đang là trưởng bộ phận esports của Team Whales - từng lần lên tiếng trên livestream bênh vực hai người học trò cũ. Vị HLV 29 tuổi này một mực khẳng định rằng Froggy và BeanJ bị “người khác ám hại” chứ họ không chủ động thực hiện những hành vi sai trái đó.

Giờ đây, sau những dòng trạng thái của Froggy, chắc hẳn ai cũng hiểu rằng không ai khác, chính Froggy đã “nhúng chàm” và đạp đổ mọi lời bào chữa đến từ người thầy cũ. Nỗi thất vọng và sự phẫn nộ của cộng đồng hướng đến Froggy còn trở nên nhiều hơn khi anh đã thẳng tay “ăn cháo đá bát” với người từng nâng đỡ mình trong những ngày đầu thi đấu chuyên nghiệp.

Tác giả

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account