GosuGamers
Tất cả tin tức
Lee Sin của Tarzan chỉ gây được 885 sát thương, còn đâu thần rừng một thời !
LoL5 ngày trướcKhiemLe

Lee Sin của Tarzan chỉ gây được 885 sát thương, còn đâu thần rừng một thời !

Từng là niềm tự hào của khu vực LPL nay Tarzan phong độ tụt dốc không phanh.

Nhắc đến LPL từ trước đến nay, khán giả sẽ nghĩ ngay đến một lối chơi máu lửa, không ngại va chạm và giao tranh liên tục. Ngoài ra, so với một LCK luôn đặt nặng tính kỷ luật lên hàng đầu, thì LPL lại là nơi sản sinh ra những lối chơi giàu tính đột biến, với những tuyển thủ sẵn sàng có những lựa chọn vô cùng dị ngay cả trong các trận đấu quan trọng của các giải quốc tế.

Đặc biệt, đã từng có thời LPL sản sinh ra những tuyển thủ Đi Rừng vô cùng tài năng và đóng góp rất lớn trong thành công của đội nhà. Chưa kể, LPL cũng không khắt khe như LCK, nên có rất nhiều ngoại binh và những tuyển thủ này cũng góp công lớn cho vị thế của LPL ở hiện tại, có thể kể đến như Rookie, Doinb, Tarzan, Kanavi hay Scout, Ruler. Các ngoại binh đóng góp phần công rất lớn trong việc đưa LPL đạt được vị thế như hiện tại.

“Lối chơi hổ báo có thể gọi là đặc trưng của LPL”

Tuy nhiên, trong số này, lại có một tuyển thủ dường như là ngoại lệ. Anh từng là ngôi sao rất tài năng, thậm chí còn được kỳ vọng sẽ có thể lên ngôi LPL cũng như chinh phục danh hiệu quốc tế. Thực tế, các đồng đội của anh tại LCK năm nào đều đã làm được điều này. Nhưng riêng ngôi sao này, thì lại đang tụt dốc không phanh sau. Chính là Tarzan - cựu sao Griffin và LNG Esports, hiện đang khoác áo Weibo Gaming và đang liên tục... gây thất vọng.

Tarzan từng là một tuyển thủ vô cùng tài năng. Anh gia nhập Griffin vào năm 2017 và cùng với đội tuyển này lên ngôi Á quân tại CKTG 2018. Sau đó, anh tiếp tục thi đấu tại Griffin cho đến năm 2019.

Từ năm 2020, Tarzan chuyển đến LNG Esports (trước đây là J Team) và kết thúc mùa giải LMHT Mùa Xuân 2021 với thành tích khá ấn tượng. Tuy nhiên, khi mùa giải Mùa Hè 2021 bắt đầu, Tarzan lại bắt đầu tụt dốc không phanh.

“Rời LNG Esports bắt đầu chuỗi ngày tụt dốc của Tarzan"

Có thể nói rằng việc tụt dốc của Tarzan có nguyên nhân từ sự xung đột giữa anh và các thành viên của đội tuyển. Thêm vào đó, việc chuyển đổi đội tuyển liên tục cũng ảnh hưởng đến tâm lý của anh và dẫn đến việc thi đấu không tốt.

Cụ thể, trong trận mới đây gặp Ultra Prime - một đối thủ bị đánh giá thấp hơn toàn diện, Tarzan lại chỉ gây được có...885 sát thương sau 29 phút thi đấu - con số cho đến hiện tại là thấp nhất LPL Mùa Hè 2024. Dù rằng anh sử dụng vị tướng Lee Sin, nhưng 885 sát thương cũng chỉ tương đương một combo của vị tướng này.

“Con Leesin chỉ gây 885 sát thương của Tarzan”

 Việc Tarzan chỉ gây được 885 sát thương trong một trận đấu tại LPL khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Anh từng là một ngôi sao tài năng và được mong đợi sẽ có được thành công lớn hơn tại LPL nhưng lại gây thất vọng vì phong độ sa sút.

Tuy rằng WBG đã không còn giữ được phong độ đỉnh cao như năm 2023 khi tiến đến trận chung kết chung CKTG, và LMHT vốn là tựa game đề cao tinh thần đồng đội, nhưng màn trình diễn của Tarzan sau khi trở lại từ kỳ nghỉ Xuân 2024 là vô cùng đáng thất vọng, khiến thương vụ chuyển nhượng của WBG có nguy cơ trở thành "bom xịt".

Tác giả

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account