GosuGamers
Tất cả tin tức
Đang thăng hoa, Slayder bất ngờ nhận thất bại đầu tiên tại giải Ả Rập
LoL1 tuần trướcTHE RUINED KING "Viego" null

Đang thăng hoa, Slayder bất ngờ nhận thất bại đầu tiên tại giải Ả Rập

Arabian League 2024 Summer tổ chức một trận đấu bù và Slayder đã bất ngờ để thua áp đảo.

Trong những ngày đầu đến với giải đấu hàng đầu Liên Minh Huyền Thoại Ả Rập - Arabian League 2024 Summer, xạ thủ Việt Nam - Slayder đã có những chiến thắng liên tiếp để kéo dài mạch bất bại của NGX (Nigma Galaxy). 

Theo dự đoán và kỳ vọng của nhiều fan Việt, Slayder và động đội sẽ giữ kỷ lục bất bại xuyên suốt mùa giải này. Nguyên nhân vì Nigma Galaxy vừa là đương kim vô địch của giải đấu, đội tuyển này còn có sự gia nhập của một xạ thủ chất lượng đến từ VCS.

Nhưng không đáp ứng được kỳ vọng từ người hâm mộ, mới đây Slayder và đồng đội đã có trận thua đầu tiên khi đối đầu trước TWIS (Twisted Minds).

Theo thông tin được chia sẻ, đây là một trận đấu nằm ngoài lịch thi đấu. Bởi trước đó TWIS đã bị xử thua (vì vấn đề kỹ thuật) vào ngày thi đấu 06/06. Nhưng đến hôm nay, TWIS đã có một trận đấu bù với NGX.

Trong hình ảnh hiển thị kết quả trận đấu, NGX đã bị hủy diệt hoàn toàn trước TWIS. Chỉ cần nhìn vào KDA cũng như lượng sát thương của Hwei trong tay TWIS MG cũng đủ thấy NGX đã bị “hành hạ” ra sao trong trận đấu này. 

Với chênh lệch khoảng 11.000 vàng ở phút 30, TWIS đã kết thúc trận đấu để giành lấy chiến thắng cho bản thân. Với trận thua áp đảo này, NGX đã đánh mất chuỗi bất bại của mình tại Arabian League 2024 Summer. Mặt khác, cũng có một số ý kiến tỏ ra bất bình về sự xuất hiện của trận đấu này. 

Nguyên nhân vì chính ban tổ chức đã xử thua TWIS trước đó, vậy nhưng đội tuyển này lại được đấu bù và giành về chiến thắng một cách khá thuận lợi. Dẫu vậy, kết quả thi đấu cũng đã có và Slayder đã phải nhận về trận thua đầu tiên tại Arabian League 2024 Summer.

Tác giả
viego-avatar
THE RUINED KING "Viego" nullTHE RUINED KING facebook.com/Viego.The.Ruined.Kingg

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account