GosuGamers
Tất cả tin tức
Taki lên tiếng phản bác về dòng status đầy sự ám chỉ của Froggy, tình bạn chấm dứt từ đây
LoL5 ngày trướcNguyen "Kazuto" Quan

Taki lên tiếng phản bác về dòng status đầy sự ám chỉ của Froggy, tình bạn chấm dứt từ đây

Một kẻ quấy lên nước đục thì những người còn lại cũng không ngồi yên.

Vừa mới đây, một drama đã nổ ra xoay quanh cựu tuyển thủ Froggy, người đã bị Riot ban án xử phạt cấm thi đấu 36 tháng về hành vi dàn xếp tỉ số, khiến cả cộng đồng một phen rúng động. Từ một dòng status với đầy sự ám chỉ và mỉa mai nhắm đến người thầy cũ, Bùi Văn “Froggy” Minh Hải đã nhận về hàng tá chỉ trích từ cộng đồng.

Chứng kiến người đồng đội cũ của mình “đã sai lại càng sai”, cựu hỗ trợ của SGB 2022 xưa, hiện đang là thành viên dưới màu áo Team Secret, Taki đã lên tiếng phản bác. Mượn lời văn đầy tính mỉa mai của người từng là đồng đội, Taki đã thẳng thắn chỉ trích và cho rằng chính Froggy mới là kẻ sai trong câu chuyện này.

Qua lời văn, có thể thấy Taki cũng đã không còn lời nào có thể nói về người đồng đội cũ ngoài những lời thất vọng. Froggy thực sự đã đi quá xa khi đăng những dòng status đó và trở thành một kẻ “lừa thầy, phản bạn” trong mắt người hâm mộ VCS. Với những gì xảy ra, tương lai mà “Ngài Ếch” trở lại với sân chơi LMHT chuyên nghiệp đã hoàn toàn biến mất.

“Có một con trâu nó tự ăn *** của chính mình, thay vào đó nó lại tru rồi cắn thầy nó, gọi là gì? Tru Ngâu”

“Đánh ngu, bán độ, phản thầy là tất cả những gì anh ếch có”

“Ếch tự tay chặt luôn đường lui của chính mình.”

Ngoài Froggy, BeanJ cũng là một trong những cái tên bị Riot cấm thi đấu vì hành vi tương tự người đồng đội cũ. Tuy nhiên, kể từ sau khi bị cấm thi đấu, anh không hề xuất hiện trên bất kỳ diễn đàn nào. Nhiều nguồn tin cho rằng BeanJ đang trải qua một giai đoạn khó khăn khi không thể thi đấu tiếp được nữa.

Chỉ sau 2 năm ngắn ngủi, đội hình SGB 2022 từng đây thương nhớ một thời giờ lại chìm trong những drama mà không một khán giả nào có thể chấp nhận. Hai năm không phải thời gian quá dài, nhưng thật sự quá ngắn để một con người từ đỉnh cao tiến xuống đáy. Hà tất phải làm như thế sao?

Tác giả

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account