GosuGamers
Tất cả tin tức
Đẹp trai như nam thần, Faker khiến chị em rụng trứng trong ngày ra mắt Đại Sảnh Huyền Thoại
LoL1 tuần trướcKhiemLe

Đẹp trai như nam thần, Faker khiến chị em rụng trứng trong ngày ra mắt Đại Sảnh Huyền Thoại

Buổi họp báo vinh danh Faker có  sự xuất hiện của nhiều tên lớn trong làng esports xứ Hàn.

Riot Games đã chính thức tổ chức buổi họp báo công bố Faker trở thành tuyển thủ LMHT đầu tiên được ghi tên vào Đại Sảnh Huyền Thoại. Sự kiện trọng đại này được diễn ra vào sáng nay 7/6 tại khách sạn Shilla ở thủ đô Seoul. Đây được liệt vào danh sách những khách sạn hàng đầu thế giới, đồng thời cũng được biết đến là nơi tổ chức nhiều đám cưới đình đám của nhiều cặp đôi ca sĩ, diễn viên và những người có tên tuổi ở Hàn Quốc.

Buổi họp báo này có sự tham gia của rất nhiều nhân vật đáng chú ý, bao gồm Faker, HLV kkOma, các tuyển thủ T1, những quan chức cấp cao của LCK, Riot Games Hàn Quốc và đông đảo phóng viên trong nước lẫn quốc tế. Và tất nhiên, người chủ trì dẫn dắt chương trình không ai khác ngoài Caster Jun, người đã gắn bó, theo dõi Faker từ những năm đầu của sự nghiệp.

Giám đốc Oh Sang-heon cho biết: “Đại Sảnh Huyền Thoại là nơi sẽ truyền cảm hứng cho hàng triệu người hâm mộ LMHT, và các chuyên gia từ mỗi khu vực đã xem xét các chỉ số khác nhau để chọn ra người được vinh danh đầu tiên là Faker. Chúng tôi hy vọng rằng anh ấy sẽ tiếp tục tạo được sức ảnh hưởng lớn trong thời gian dài, không chỉ vì kỹ năng mà còn vì một nhân cách đáng được tôn trọng“.

Sau khi nhận được hàng loạt phần thưởng danh giá, Faker cũng có đôi lời phát biểu trong buổi họp báo này: “Tôi có thể có mặt ở đây chính là nhờ có nhiều người như người hâm mộ, gia đình và các quan chức đã ủng hộ tôi. Tôi dự định sẽ luôn làm việc chăm chỉ với tấm lòng biết ơn, qua đó sẽ tiếp tục chinh phục những thử thách trong tương lai. Tôi đã trưởng thành về mặt cá nhânvới tư cách là một tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp trong hơn 10 năm qua. Vì thế, tôi nghĩ việc mọi người xung quanh lấy cảm hứng từ tôi là điều vô cùng ý nghĩa.

Với buổi họp báo công bố Faker vào Đại Sảnh Huyền Thoại, Riot Games đã gây được tiếng vang lớn trong giới LMHT Hàn Quốc và thu hút sự quan tâm của rất nhiều game thủ. Sự kiện này không chỉ là một cú sốc với cộng đồng LMHT, mà còn là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của Faker và là một niềm tự hào của làng LMHT Hàn Quốc.

Tác giả

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account