Đăng nhập
Xem trực tiếp eSports tại SEA Games 31 trên FBang

Xem trực tiếp eSports tại SEA Games 31 trên FBang

General Vũ “nemohieuvu12” Minh Hiếu

Đại hội Thể Thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 2021) được tổ chức tại Việt Nam từ ngày 12-5 đến 23-5. Đến với sự kiện lần này, bên cạnh các bộ môn thể thao truyền thống thì SEA Games 31 còn có sự góp mặt của một bộ môn hoàn toàn mới - eSports (thể thao điện tử). Có tất cả 10 nội dung thi đấu và các nội dung này đều được Liên đoàn thể thao điện tử Châu Á công nhận cũng như đã được Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp phép phát hành tại Việt Nam.

10 nội dung thuộc 8 bộ môn được đưa vào chương trình thi đấu gồm:

  • Liên Quân Mobile (Arena of Valor) - Đồng đội 
  • PUBG Mobile - Đồng đội 
  • PUBG Mobile - Cá nhân 
  • Free Fire - Đồng đội 
  • Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends) - Đồng đội 
  • FIFA Online 4 – Đồng đội 
  • Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (League of Legends: Wild Rift) – Đồng đội Nam 
  • Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (League of Legends: Wild Rift) – Đồng đội Nữ 
  • Đột Kích (CrossFire) - Đồng đội 
  • Mobile Legends: Bang Bang - Đồng đội
Các bộ môn eSports thi đấu tại SEA Games 31

 

Đến với Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2021, đoàn Thể Thao Điện Tử Việt Nam đã cử những VĐV - Đội tuyển đứng đầu từng nội dung tham dự đại hội với mục tiêu đạt được thành tích tốt nhất ở tất cả các nội dung thi đấu. 

Vì đây là lần đầu tiên bộ môn Thể Thao Điện Tử trở thành nội dung thi đấu tại Đại Hội Thể Thao Đông Nam Á, người hâm mộ eSports nói chung sẽ ‘hoang mang’ không có nhiều thông tin, khán giá khó khăn trong việc tìm kiếm kênh phát sóng. Hiểu được vấn đề đang gặp phải, nền tảng livestream FBang đã hợp tác cùng với Hội Thể thao Điện tử Giải trí Việt Nam (VIRESA) phát sóng trực tiếp tất cả các trận đấu Thể Thao Điện Tử trong suốt giai đoạn SEA Games 31 diễn ra. Chính vì thế, người hâm mộ eSports hoàn toàn có thể theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển nước nhà đang thi đấu tại SEA Games 31 tại FBang.

Khi theo dõi những trận đấu tại đây, người xem có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà giá trị thông qua hoạt động trả lời câu hỏi trực tiếp trong buổi livestream, được thực hiện xuyên suốt thời gian diễn ra các trận đấu eSports. Ngoài ra, người xem còn có cơ hội nhận thêm những giải thưởng giá trị khác thông qua các sự kiện được tổ chức tại Fanpage chính thức của FBang eSports.

Một số sự kiện đang diễn ra tại Fanpage FBang eSports

 

FBang là nền tảng livestream, trình chiếu và cung cấp những thông tin về SEA Games 31 một cách nhanh cũng như chính xác nhất, hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ một mùa Đại hội Thể Thao với nhiều cảm xúc đáng nhớ.

Fanpage FBang eSports: https://www.facebook.com/f.bang.esports

Fanpage FBang: https://www.facebook.com/f.bang.official

Vũ “nemohieuvu12” Minh Hiếu
Một metalhead chính hiệu nhưng hông hề khô khan. Nhìn đầu gấu nhưng hông hề đầu gấu :D

Thảo luận

Hãy là người đầu tiên bình luận.
Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo rằng bạn có được trải nghiệm tốt nhất Đọc thêm