Đăng nhập
Loạn Chiến Mobile - Làn gió mới của làng game Mobile MOBA tại Việt Nam

Loạn Chiến Mobile - Làn gió mới của làng game Mobile MOBA tại Việt Nam

General Vũ “nemohieuvu12” Minh Hiếu

Loạn Chiến Mobile là tựa game Mobile MOBA thế hệ mới với hàng loạt tính năng hấp dẫn sắp cập bến làng game Việt.

Gần đây, thị trường game trong nước đang 'sục sôi' bởi thông tin về một 'siêu phẩm' sắp cập bến Việt Nam vào quý 3 năm 2022. Qua tìm hiểu, đây chính là Loạn Chiến Mobile - hay thân thuộc hơn, đây chính là phiên bản tiếng Việt của Heroes Evolve vốn đã rất nổi tiếng với cộng đồng game MOBA mobile quốc tế. 

Tổng quan

Cho những ai chưa biết, Loạn Chiến Mobile là tựa game MOBA thế hệ mới, được phát hành tại Việt Nam bởi Nhà phát hành Funzy. Sở dĩ gọi đây là tựa game thế hệ mới bởi nó mang đầy đủ những tinh túy từ thể loại MOBA truyển thống như chế độ 5v5 ở 3 đường,... Nhưng kèm với đó là nhiều sự nâng cấp, thay đổi cực kỳ mới mẻ. 

Loạn Chiến Mobile sẽ không có phép bổ trợ tốc biến hay bụi rậm. Điều này sẽ buộc các game thủ tham gia với một tâm thế 'máu lửa' hơn trước và cũng đem lại một trải nghiệm combat cường độ cao hơn so với các game MOBA khác trên thị trường.

Các tính năng đặc sắc

Như đã nói, vì đây là một tựa game mang tính tiên phong, Loạn Chiến Mobile còn có hàng loạt các chế độ chơi mới, có thể kể đến như: Bản đồ 1 đường 3vs3, Đấu Sinh Tồn, Cờ Loạn Chiến, Chế Độ Thám Hiểm, Hỗn Chiến 3 Phe, Chế Độ Loạn Chiến, Ngôi Sao Chiến Trận…Chắc chắn sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn thú vị và mới mẻ sau những trận đánh căng thẳng.

Không những thế, game còn sở hữu kho tướng vô cùng đa dạng, phong cách đồ họa Châu Âu mới mẻ. Nhà phát hành Funzy cũng đã có những sự tinh chỉnh rất tỉ mỉ và cẩn thận để có một bối cảnh nguyên vẹn nhất nhưng hoàn toàn phù hợp với thị hiếu của game thủ Việt. Từ những hiệu ứng kỹ năng, các model nhân vật đều được chăm chút ‘từng li từng tí’ tạo nên một thế giới huyền bí với đồ họa vô cùng hoành tráng và đẹp mắt.

Tổng kết

Tuy sự xuất hiện của game ở thời điểm hiện tại có phần hơi muộn màng, nhưng với những phương án phát triển cùng sự đầu tư kỹ càng từ nhà phát hành Funzy, Loạn Chiến Mobile vẫn có thể tạo nên một sự khác biệt nhất định. Nhất là khi thị trường game MOBA tại Việt Nam đã có dấu hiệu ‘bão hòa’ bởi các sản phẩm thường vẫn sẽ xoay quanh một ‘lối mòn’, đây chắc chắn sẽ là thứ gia vị hoàn hảo giúp nâng tầm trải nghiệm của game thủ yêu thích thể loại game này.

Tải game Loạn Chiến Mobile
Link tải game sẽ được cập nhật sớm nhất trên fanpage Loạn Chiến Mobile.

Giftcode Loạn Chiến Mobile
NPH Funzy sẽ phát Giftcode thông qua các group, fanpage chính thức của game.

Vũ “nemohieuvu12” Minh Hiếu
Một metalhead chính hiệu nhưng hông hề khô khan. Nhìn đầu gấu nhưng hông hề đầu gấu :D

Thảo luận

Hãy là người đầu tiên bình luận.

Matchticker

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo rằng bạn có được trải nghiệm tốt nhất Đọc thêm